Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான்

thEvan illaiyenRu mathikEtan sollukinRan

 G | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G D G D G தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான் thEvan illaiyenRu mathikEtan sollukinRan G D G D G இயேசு தேவன் இல்லையென்று மதிகேடன் சொல்லுகின்றான் iyEsu thEvan illaiyenRu mathikEtan sollukinRan G C G அவன் வார்த்தை உண்மையில்லை avan varththai uNmaiyillai G Am D அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை avan vazhnthum nanmaiyillai D A D G அவன் வாழ்ந்தும் நன்மையில்லை(2) avan vazhnthum nanmaiyillai2 G Bm Em G C G தன்னையும் தேடுவபவன் இந்த மண்ணிலே உண்டோ என்று thannaiyum thEtuvapavan intha maNNilE uNtO enRu G C Am D G வல்லவர் கண்ணோக்கினார் அங்கே நல்லவர் யாருமில்லை vallavar kaNNOkkinar angkE nallavar yarumillai – தேவன் thEvan G Bm Em G C G பாவம் செய்பவர்கள் தேவனை தொழுவதில்லை pavam seypavarkaL thEvanai thozhuvathillai G C Am D G கர்த்தரோ நீதிமானின் சந்ததிடியோடிருப்பார் karththarO nIthimanin santhathitiyOtiruppar – தேவன் thEvan


https://churchspot.com/?p=61697

Send a Feedback about this Song


Latest Songs