Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை

tholaintha ennai thEti vantha allai

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை tholaintha ennai thEti vantha allai D என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை en oruththanukkay thaNti vanthathu ellai D என்னை தோளில் சுமக்கும் ennai thOLil sumakkum Am G அல்லைக்கு இல்லை எல்லை ஓ allaikku illai ellai oo D A G தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்த அல்லை tholanysa ennai thEti vantha allai D மந்தை விட்டு போனேன் கந்தையோடு நின்னேன் manthai vittu pOnEn kanthaiyOtu ninnEn D அகற்றி கொண்ட கூட்டத்தாலே அவுதியும் கொண்டேன் akaRRi koNta kUttaththalE avuthiyum koNtEn D உலகம் தந்த தீர்ப்பு இறுதியல்ல என்று ulakam thantha thIrppu iRuthiyalla enRu D பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு கண்கள திறந்தேன் pazhakina oru saththam kEttu kaNkaLa thiRanthEn D G என்னை தேடி திரிந்த கால்கள் ennai thEti thirintha kalkaL D A முட்கள் தைய கண்டேன் mutkaL thaiya kaNtEn D G என்னை தூக்கி சுமந்த கைகள் ennai thUkki sumantha kaikaL D A பறந்து விரிய கண்டேன் அவர் paRanthu viriya kaNtEn avar D A வயர் விரும்பல் போல உமது அல்லை vayar virumpal pOla umathu allai D A G தொலைந்த என்னை தேடி வந்த அல்லை என் tholaintha ennai thEti vantha allai en D A G ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை oruththanukkay thaNti vanthathu ellai D என்னை தோளில் சுமக்கும் ennai thOLil sumakkum Am G அல்லைக்கு இல்லை எல்லை ஓ allaikku illai ellai oo D A G தொலஞ்ச என்னை தேடி வந்த அல்லை - 2 tholanysa ennai thEti vantha allai - 2


https://churchspot.com/?p=61650

Send a Feedback about this Song


Latest Songs