Dm C Bb C Dm
மனமே நீ ஏன் விணாய் சிந்திக்கிறாய்
manamE nI een viNay sinthikkiRay
Dm
வீணாய் கவலை கொள்வதனால்
vINay kavalai koLvathanal
Dm F
அதனால் உனக்கும் லாபம் என்ன
athanal unakkum lapam enna
Bb C Dm
ஒரு முழம் கூட்ட முடியுமோ
oru muzham kUtta mutiyumO
Dm
உலகோர் உன்னை வெறுத்திட்டாலும்
ulakOr unnai veRuththittalum
Dm
வெறுத்திடா தேவன் உனக்குண்டு
veRuththita thEvan unakkuNtu
C Bb C
உண்மையாய் நேசிக்கும் இயேசுவைப் பார்
uNmaiyay nEsikkum iyEsuvaip par
C Bb C Dm
உன்னதர் இயேசு உன் துணையே
unnathar iyEsu un thuNaiyE
– மனமே
manamE
Dm
உன்னை விசாரிக்க யாருமில்லை
unnai visarikka yarumillai
Dm
என்று எண்ணி ஏங்குகிறாய்
enRu eNNi eengkukiRay
C Bb C
உன்னை விசாரிக்கும் இயேசுவைப் பார்
unnai visarikkum iyEsuvaip par
C Bb C Dm
தாயினும் மேலாய் நடத்திடுவார்
thayinum mElay nataththituvar
– மனமே
manamE
Dm
பறக்கும் பறவையை கவனித்துப் பார்
paRakkum paRavaiyai kavaniththup par
Dm
விதைக்கவில்லை அறுக்கவில்லை
vithaikkavillai aRukkavillai
C Bb C
அவைகளை போஷிக்கும் இயேசுவைப் பார்
avaikaLai pOshikkum iyEsuvaip par
C Bb C Dm
உன்னையும் போஷித்து நடத்திடுவார்
unnaiyum pOshiththu nataththituvar
– மனமே
manamE