G
யார் என்னை மறந்த போதிலும் என்
yar ennai maRantha pOthilum en
G F Gm
இயேசுவே என்னை என்றும் மறவா நேசரே
iyEsuvE ennai enRum maRava nEsarE
Gm F Gm
என் இயேசுவே என்னை என்றும் மறவா நேசரே
en iyEsuvE ennai enRum maRava nEsarE
Gm
தினம் பார்த்து பார்த்து பாதுகாத்தீர்
thinam parththu parththu pathukaththIr
Gm
சேர்த்து சேர்த்து அரவணைத்தீர்
sErththu sErththu aravaNaiththIr
G
என்னை விட்டு நீங்கா நேசரே
ennai vittu nIngka nEsarE
G
என்னை கை விடாமல் காக்கும் இயேசுவே
ennai kai vitamal kakkum iyEsuvE
– யார்
yar
G
தாய் தந்தை அன்பு அது தணிந்து போகும் அன்பு
thay thanthai anpu athu thaNinthu pOkum anpu
G
பிள்ளைகளின் அன்பு அது பிரிந்து போகும் அன்பு
piLLaikaLin anpu athu pirinthu pOkum anpu
G
நண்பர்களின் அன்பு அது நழுவி போகும் அன்பு
naNparkaLin anpu athu nazhuvi pOkum anpu
G
என்றென்றும் மாறா அன்பு இயேசு உம் தூய அன்பு
enRenRum maRa anpu iyEsu um thUya anpu
– யார்
yar
G
சொந்தமோ சொந்தம் அது சோகமாம் சோகம்
sonthamO sontham athu sOkamam sOkam
G
பாசமாம் பாசம் அது வேஷமாம் வேஷம்
pasamam pasam athu vEshamam vEsham
G
நேசமோ நேசம் அது மோசமாம் மோசம்
nEsamO nEsam athu mOsamam mOsam
G
நேசம் பாசம் சொந்தம் எல்லாம் நீர் தானே என் இயேசு ராஜா
nEsam pasam sontham ellam nIr thanE en iyEsu raja
– யார்
yar
G
உலகம் தோன்றும் முன்னே என்னையும் குறித்தவரே
ulakam thOnRum munnE ennaiyum kuRiththavarE
G
தாயின் கருவில் என்னை உமக்காய் வேறு பிரித்தவரே
thayin karuvil ennai umakkay vERu piriththavarE
G
சாத்தானை ஜெயித்து உந்தன் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டவரே
saththanai jeyiththu unthan iraththaththal ennai mIttavarE
G
நித்தமும் என்னை காத்து நித்திய வாழ்வில் சேர்க்கும் தேவா
niththamum ennai kaththu niththiya vazhvil sErkkum thEva
– யார்
yar