A D Bm A
ராக்கெட் விண்ணை நோக்கி செல்லுதே
rakket viNNai nOkki selluthE
A D Bm E
ஜஸ்ட் கடல் தாண்டி செல்லுதே
jast katal thaNti selluthE
A D Bm E
அனைத்துக்கும் ஒரு குறிகோள் உண்டு
anaiththukkum oru kuRikOL uNtu
D E D E
நீ எங்கு செல்கிறாய் நீ எங்கு செல்கிறாய்
nI engku selkiRay nI engku selkiRay
A F#m D Bm
நீ எங்கு செல்கிறாய் என்றிடுவாயோ
nI engku selkiRay enRituvayO
D E
உலகத்தை விட்டு செல்கையில்
ulakaththai vittu selkaiyil
A F#m D Bm
யார் முகம் காண்பாய் என்றறிவாயோ
yar mukam kaNpay enRaRivayO
D A E A
இயேசுவின் அன்பை சேர்வாயோ
iyEsuvin anpai sErvayO
A D Bm A
ஆதியின் உலகத்தைப் படைத்தவர்
aathiyin ulakaththaip pataiththavar
A D Bm E
படைத்தவர் அனைத்தையும் ஆள்பவர்
pataiththavar anaiththaiyum aaLpavar
A D Bm E
நோக்கத்துடன் செயல்படுத்தினாரே
nOkkaththutan seyalpatuththinarE
D E
எதை நோக்கி செல்கிறாய் (2)
ethai nOkki selkiRay 2
– எங்கு செல்கிறார்
engku selkiRar