F Bb
வணங்கா கழுத்துள்ள ஆண்களே
vaNangka kazhuththuLLa aaNkaLE
Bb F Bb
ஆகா ஆண்களே அந்த
aaka aaNkaLE antha
Gm C F
பழத்துக்காக பாவிகளாக ஆனீங்களே
pazhaththukkaka pavikaLaka aanIngkaLE
Dm
மனைவியோடு பழத்தை தின்று
manaiviyOtu pazhaththai thinRu
Dm F
பாவம் செய்த ஆதாமே
pavam seytha aathamE
C F
நாங்க பரிதாபமாகவே ஆனோமே
nangka parithapamakavE aanOmE
– வணங்கா
vaNangka
Dm
ஆத்திரப்பட்டு ஆபேலை
aaththirappattu aapElai
Dm F
கொன்ற காயினே அந்த
konRa kayinE antha
C F
ஆபேலின் இரத்தம் அங்கே போவானேன்
aapElin iraththam angkE pOvanEn
– வணங்கா
vaNangka
Dm
இச்சையோடு பெத்சபாளை
issaiyOtu pethsapaLai
Dm F
பார்த்தானே (மாம்ச) அந்த
parththanE mamsa antha
C F
தாவீதும் படுகுழியில் விழுந்தானே
thavIthum patukuzhiyil vizhunthanE
– வணங்கா
vaNangka
Dm F
யாக்கோபின் மகளான தீனாளே உன்
yakkOpin makaLana thInaLE un
C F
அழகு மேலே ஆசை வைத்தான் சீகேமே
azhaku mElE aasai vaiththan sIkEmE
– வணங்கா
vaNangka
Dm F
யூதாவின் மருமகளே தாமாரே
yUthavin marumakaLE thamarE
C F
மாமனின் இச்சைக்கு பலியான மருமகளே
mamanin issaikku paliyana marumakaLE
– வணங்கா
vaNangka
Dm F
தங்கை என்றும் தாமாரை பாராமல் அந்த
thangkai enRum thamarai paramal antha
C F
அம்மானும் ஆசைப்பட்டு அழிந்தானே
ammanum aasaippattu azhinthanE
– வணங்கா
vaNangka
Dm F
தெலியாளை தெரியுமா சிம்சோனே உன்
theliyaLai theriyuma simsOnE un
C F
அபிஷேகம் எல்லாமே என்னாச்சு
apishEkam ellamE ennassu
– வணங்கா
vaNangka