Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வாழ்க்கை என்னும் படகில்

vazhkkai ennum patakil

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D வாழ்க்கை என்னும் படகில் vazhkkai ennum patakil A D வாழ்வின் பேரலைகள் vazhvin pEralaikaL C D C D அல்லேலூயா வருவாரே என் இயேசு allElUya varuvarE en iyEsu Gm D தருவார் பேரமைதி தருவார் பேரமைதி tharuvar pEramaithi tharuvar pEramaithi D துன்பங்கள் என்னும் அலை வரலாம் thunpangkaL ennum alai varalam Bb C D துவண்டு போகும் நிலை வரலாம் thuvaNtu pOkum nilai varalam C D இன்பமே இயேசு அங்கே உண்டு inpamE iyEsu angkE uNtu Bb C D இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம் innal illamal nam sellalam D இன்னல் இல்லாமல் நாம் செல்லலாம் innal illamal nam sellalam – வாழ்க்கை vazhkkai D போராட்டம் என்னும் புயல் வரலாம் pOrattam ennum puyal varalam Bb C D நீரோட்டம் கண்ணில் வடிந்திடலாம் nIrOttam kaNNil vatinthitalam C D காற்றை அடக்கும் கர்த்தர் உண்டு kaRRai atakkum karththar uNtu Bb C D கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம் kavalai illamal nam sellalam D கவலை இல்லாமல் நாம் செல்லலாம் kavalai illamal nam sellalam – வாழ்க்கை vazhkkai D சஞ்சலம் என்னும் சுழல் வரலாம் sanysalam ennum suzhal varalam Bb C D சடுதியில் வாழ்வும் சரிந்திடலாம் satuthiyil vazhvum sarinthitalam C D தஞ்சமே இயேசு அங்கே உண்டு thanysamE iyEsu angkE uNtu Bb C D நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம் nenysamE anysamal nam sellalam D நெஞ்சமே அஞ்சாமல் நாம் செல்லலாம் nenysamE anysamal nam sellalam – வாழ்க்கை vazhkkai


https://churchspot.com/?p=61778

Send a Feedback about this Song


Latest Songs