G D
விண்ணின் தேவன் இயேசு தேவன்
viNNin thEvan iyEsu thEvan
Am Em G
மண்ணில் ஏழ்மை கோலம் கொண்டார்
maNNil eezhmai kOlam koNtar
G D
மனித பாவம் நீங்கிடவே இயேசு
manitha pavam nIngkitavE iyEsu
Am D G
புனித பாலகனாய் பிறந்தார்
punitha palakanay piRanthar
G Bm D G
மண்ணின் மாந்தர் மகிழ்ந்திடவே
maNNin manthar makizhnthitavE
G Em D
விண்ணின் தூதர் வியந்திடவே
viNNin thUthar viyanthitavE
C Am D
மகிமையின் தேவன் மனிதனார்
makimaiyin thEvan manithanar
Am D G
மழலை உருவில் புவியில் வந்தார்
mazhalai uruvil puviyil vanthar
– விண்ணின்
viNNin
G Bm D G
இருக்கின்றவராய் இருக்கிறவர்
irukkinRavaray irukkiRavar
G Em D
பிறக்கின்றவராய் பிறந்து வந்தார்
piRakkinRavaray piRanthu vanthar
C Am D
மறுப்பவர் மறப்பவர் மனதில் எல்லாம்
maRuppavar maRappavar manathil ellam
Am D G
மகிழ்ச்சியை அளித்திடும் மழலையானார்
makizhssiyai aLiththitum mazhalaiyanar
– விண்ணின்
viNNin
G Bm D G
பரலோகமதிலே நம்மை சேர்க்க
paralOkamathilE nammai sErkka
G Em D
பாவ உலகில் இயேசு பிறந்தார்
pava ulakil iyEsu piRanthar
C Am D
ஆதியில் மனிதனை உயிர்ப்பிக்கவே
aathiyil manithanai uyirppikkavE
Am D G
மாம்சத்தில் தேவன் வெளிப்பட்டாரே
mamsaththil thEvan veLippattarE
– விண்ணின்
viNNin