ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசு ஆனந்தமே
aanantham aanantham aanantham iyEsu aananthamE
Fm | 6/8
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Fm
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
aanantham aanantham aanantham
Eb Fm
இயேசு ஆனந்தமே
iyEsu aananthamE
Fm
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
ennaiyum mItta inpa nal
Fm Eb Fm
இயேசு எனக்கு ஆனந்தமே
iyEsu enakku aananthamE
Fm
என் பாவம் போக்கினார்
en pavam pOkkinar
C
என்னையும் நேசித்தார்
ennaiyum nEsiththar
Db
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
than jIvan enakku thanthu
Eb Fm
என்னையும் மீட்டிட்டார்
ennaiyum mIttittar
C Fm
எத்தனையோ பாவங்கள்
eththanaiyO pavangkaL
Ab Fm
நான் செய்த போதிலும்
nan seytha pOthilum
C Fm
அத்தனையும் எண்ணாமல்
aththanaiyum eNNamal
Ab Fm
என்னையும் நேசித்தார்
ennaiyum nEsiththar
Fm
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
parisuththar en iyEsu parisuththar
Fm
என்னையும் மீட்க தன்னையே
ennaiyum mItka thannaiyE
Fm Eb Fm
தந்த இயேசு பரிசுத்தர்
thantha iyEsu parisuththar
Fm
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
en pavam pOkka thannaiyum
Fm Eb Fm
ஈந்த இயேசு பரிசுத்தர்
iintha iyEsu parisuththar
Fm
என் பாவம் போக்கினார்
en pavam pOkkinar
C
என்னையும் நேசித்தார்
ennaiyum nEsiththar
Db
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
than jIvan enakku thanthu
Eb Fm
என்னையும் மீட்டிட்டார்
ennaiyum mIttittar
– ஆனந்தம்
aanantham
C Fm
அந்நியனாய் நானிருந்தேன்
anniyanay nanirunthEn
Ab Fm
சொந்தமாய் மாற்றினார்
sonthamay maRRinar
C Fm
அநீதி பல செய்தேன்
anIthi pala seythEn
Ab Fm
நீதிமான் ஆக்கினார்
nIthiman aakkinar
Fm
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
nIthi parar en iyEsu nIthi parar
Fm
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
aathi anthamilla thEvathi thEvan
Eb Fm
இயேசு நீதிபரர்
iyEsu nIthiparar
Fm
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
anpE uruvaki ivvulakam
Fm Eb Fm
வந்த என் இயேசு நீதிபரர்
vantha en iyEsu nIthiparar
Fm
என் பாவம் போக்கினார்
en pavam pOkkinar
C
என்னையும் நேசித்தார்
ennaiyum nEsiththar
Db
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
than jIvan enakku thanthu
Eb Fm
என்னையும் மீட்டிட்டார்
ennaiyum mIttittar
– ஆனந்தம்
aanantham
C Fm
மண்ணான மனிதனுக்கு
maNNana manithanukku
Ab Fm
மகிமை தந்தார்
makimai thanthar
C Fm
மாறாத மெய் அன்பை
maRatha mey anpai
Ab Fm
நம் மேல் பொழிந்தார்
nam mEl pozhinthar
Fm
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
viNNarasar en iyEsu viNNarasar
Fm
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
viNNakam vittu maNNakam
Fm Eb Fm
வந்த என் இயேசு விண்ணரசர்
vantha en iyEsu viNNarasar
Fm
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
maNNakam vittu viNNakam
Fm Eb Fm
சேர்க்கும் என் இயேசு விண்ணரசர்
sErkkum en iyEsu viNNarasar
Fm
என் பாவம் போக்கினார்
en pavam pOkkinar
C
என்னையும் நேசித்தார்
ennaiyum nEsiththar
Db
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
than jIvan enakku thanthu
Eb Fm
என்னையும் மீட்டிட்டார்
ennaiyum mIttittar
– ஆனந்தம்
aanantham
6/8 aanantham aanantham aanantham iyEsu aananthamE Fm guitar chords for aanantham aanantham aanantham iyEsu aananthamE Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Fm Songs guitar chords for Sirkali Yesuprakasam Songs guitar chords for ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசு ஆனந்தமே keyboard chords for aanantham aanantham aanantham iyEsu aananthamE Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Fm Songs keyboard chords for Sirkali Yesuprakasam Songs keyboard chords for ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசு ஆனந்தமே Sirkali Yesuprakasam ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசு ஆனந்தமே