Eb
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என் 
iyEsuvE en ithayaththin raja en 
Bb                          F        Eb
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோஜா
vazhkkaiyin sarOnin inpa rOja
Eb                             Ab
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
alai mOthitum patakam nam vazhvil
Ab               Bb               Eb
நாம் அறியாமல் இருப்பவர் தான் இயேசு
nam aRiyamal iruppavar than iyEsu
Eb   Ab                      Eb
ஆழ்கடல் தனில் உருவாகும் புயல் போல்
aazhkatal thanil uruvakum puyal pOl
Eb         Bb                       Eb
வாழ்வில் வருகின்ற துயர் தீர்ப்பார் இயேசு 
vazhvil varukinRa thuyar thIrppar iyEsu 
– இயேசுவே
 iyEsuvE
Eb                            Ab
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும் வேளை
kariruL sUzhnthu puyal vIsum vELai
Ab                      Bb         Eb
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்கிடும் காலை
kakkum karam koNtu thUkkitum kalai
Eb           Ab                     Eb
நான் தான் அஞ்சாதே என்றார் அவ்வேளை
nan than anysathE enRar avvELai
Eb         Bb                     Eb
நாதனின் அன்பால் உண்டாகும் பாமாலை 
nathanin anpal uNtakum pamalai 
– இயேசுவே
 iyEsuvE





 
 