Em                             B
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
vErvai iraththamay maRitavE
B                                      Em
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
viyakulaththal vEthanaiyil pOritavE
B               Em                  G
தாங்கா துயர் தனில் நீர் தனிமையிலே 
thangka thuyar thanil nIr thanimaiyilE 
B
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
thavikkinRa pOthu sItarkaL uRangkaiyilE
Em                   B             Em   
என்ன நினைத்தீரோ   என் இயேசு நாதா
enna ninaiththIrO   en iyEsu natha
Em                                        B   
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2)
ummai nan ninaikkaiyil urukukinREnayya2
Em                                    B
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
paRpala athisayangkaLai parththaRinthavanum
B                                             Em
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
paNappaiyai than thOLil sumanthE thirinthavanum
B                                         Em
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்ய
muppathu veLLikkaka mOkam koNtu mOsam seyya
Em                                      B
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளையிலே – என்ன 
muththamittu ummai kattik kotuththa vELaiyilE  enna 
-நினைத்தீரோ
-ninaiththIrO
Em                                     B
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
umakkaka jIvanaith tharuvEn enRavanum
B                                                       Em
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
un nimiththan ethu variNum itaral ataiyEn enRavanum
B                                        Em
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்று
uyirukkay payam niRainthu ummaiyaRiyEn enRu
Em                                   B
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளையிலே  - என்ன 
umakku ethirE saththiyam seythitum vELaiyilE  - enna 
-நினைத்தீரோ
-ninaiththIrO
Em                                      B
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
para siluvai athu thOLil amizhnthitavE
B                                        Em
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
patham itaRiyE nIr parithaviththu senRitavE
B                                         Em
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்திடவே
varinal atikkum pOthu valiyinal thutiththitavE
Em                                              B
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளையிலே 
yaritamum sollamal nIr eengki thaviththitum vELaiyilE 
– என்ன நினைத்தீரோ
 enna ninaiththIrO





 
 