கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
kiRisthuvai thavirththoru theyvamillai
F | 4/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
F
கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
kiRisthuvai thavirththoru theyvamillai
F C F
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
iyEsu kiRisthuvai maRuththavar uyvathillai
F Dm C F
இயேசுவை நம்பினோர் இறைவனின் பிள்ளை ஆஆஅ…..
iyEsuvai nampinOr iRaivanin piLLai aaaaa..
C F
மறுத்திதை உரைப்பவர் மனிதரே இல்லை….
maRuththithai uraippavar manitharE illai.
F
உலகில் கிறிஸ்துவை தவிர்த்தொரு தெய்வமில்லை
ulakil kiRisthuvai thavirththoru theyvamillai
F C F
இயேசு கிறிஸ்துவை மறுத்தவர் உய்வதில்லை
iyEsu kiRisthuvai maRuththavar uyvathillai
F
ஏற்றுக்கொண்டோர் வாழ்வில் அமைதி உண்டு
eeRRukkoNtOr vazhvil amaithi uNtu
F C F
இகபரண் நலமெல்லாம் நிறைய உண்டு
ikaparaN nalamellam niRaiya uNtu
F G C F
இதை மாற்றி உரைப்பவர்க்கும் கருணையுண்டு ஆஆஆ….
ithai maRRi uraippavarkkum karuNaiyuNtu aaaaaa.
F C F
அவர்கள் மனம் திரும்பி வரவும் சலுகையுண்டு
avarkaL manam thirumpi varavum salukaiyuNtu
– உலகில் கிறிஸ்துவை
ulakil kiRisthuvai
F
போற்றி துதிக்க ஒரு புனித தெய்வம்
pORRi thuthikka oru punitha theyvam
F C F
இந்த புவியெங்கும் இணையில்லா இனிய தெய்வம்
intha puviyengkum iNaiyilla iniya theyvam
F G C F
தேற்றி அரவணைக்கும் தேவ மைந்தன்
thERRi aravaNaikkum thEva mainthan
F C F
இயேசு திருநாமம் தொழுவோர்க்கும் பரலோகம்
iyEsu thirunamam thozhuvOrkkum paralOkam
- உலகில் கிறிஸ்துவை
- ulakil kiRisthuvai