தேவன் இல்லை என்று சொல்லும் மானிடரே வாரும் 
        
        thEvan illai enRu sollum manitarE varum
Bb | 4/4
          
          
                    
          Lyrics
                    தமிழ்
          A-
          A+
                      
                    
                    
                                
        
        
Bb
தேவன் இல்லை என்று 
thEvan illai enRu 
Bb         Ebm            Bb
சொல்லும்     மானிடரே வாரும்
sollum     manitarE varum
Bb
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன் 
thEvanai nan kattukinREn 
Ebm    F        Bb
ஜெப  போரில்  சேரும்
jepa  pOril  sErum
Bb
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட 
aimpulan aRivalE aRinthita 
Bb                         B
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில் 
mutiyathu annai sollavitil 
B             Bb
தந்தை யார்  தெரியாது
thanthai yar  theriyathu
Bb                       EBm         Bb
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு    வாரிசு இல்லை
aaNmaiyillathavarkku    varisu illai
Bb                   
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை 
aanma kurutarukku aaNtavan illai 
B                    Bb
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை 
aanma kurutarukku aaNtavan illai 
– தேவன் 
 thEvan 
Bb
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர் 
uyirukkuL uyiraki uRainthavar 
Bb                          B
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
iyEsu avar oruvar illai
B                        Bb
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
yenRal nan veRum thUsu
Bb                 EBm             Bb
ஜீவ பலியாக வந்த    இயேசுவை பாரு
jIva paliyaka vantha    iyEsuvai paru
Bb
ஜெகமதில் அவர் இன்றி 
jekamathil avar inRi 
Bb
வேறு தெய்வம் யாரு 
vERu theyvam yaru 
B
ஜெகமதில் அவர் இன்றி 
jekamathil avar inRi 
Bb
வேறு தெய்வம் யாரு 
vERu theyvam yaru 
– தேவன்
 thEvan
Bb
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம் 
puvi vazhkkai enpathu pOrattam 
Bb                   B
நிறைந்தது போராடி வென்றவரே 
niRainthathu pOrati venRavarE 
B         Bb
புகழோடு வாழ்வாரே
pukazhOtu vazhvarE
Bb
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர் 
jepap pOril jeyam peRuvOr 
Ebm        Bb
தேவனை காண்பாரே
thEvanai kaNparE
Bb
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
jepamathai aRiyarkaL thEvanai aRiyarE
B                       Bb    
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே 
jepamathai aRiyarkaL thEvanai aRiyarE 
– தேவன்
 thEvan





 
 