பரலோகமே பரலோகமே பேரின்பம் பேரின்பமே
paralOkamE paralOkamE pErinpam pErinpamE
G | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
G
பரலோகமே பரலோகமே
paralOkamE paralOkamE
C G
பேரின்பம் பேரின்பமே
pErinpam pErinpamE
D
தினந்தோறுமே தினந்தோறுமே அங்கு
thinanthORumE thinanthORumE angku
C D G
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
aanantham aananthamE
G C D G
ஓஹோ … பேரின்பம் போரின்பமே
oohO pErinpam pOrinpamE
G C
இயேசு ராஜா அழகையெல்லாம்
iyEsu raja azhakaiyellam
D G
ஒவ்வொன்றாக ரசித்திடுவேன்
ovvonRaka rasiththituvEn
G C Am
அப்பப்பா என்ன சந்தோஷமே
appappa enna santhOshamE
D G
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
eppati nan solluvEn
– பரலோகமே
paralOkamE
G C
அவர் மடியில் அமர்ந்திடுவேன்
avar matiyil amarnthituvEn
D G
மார்பினிலே சாய்ந்திடுவேன்
marpinilE saynthituvEn
G C Am
கட்டிப்பிடித்து முத்தம் செய்வேன்
kattippitiththu muththam seyvEn
D G
எந்நாளும் களிப்பூருவேன்
ennaLum kaLippUruvEn
– பரலோகமே
paralOkamE
G C
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல
kavalaiyilla kaNNIrilla
D G
கஷ்ட நஷ்டம் அங்கு இல்ல
kashta nashtam angku illa
G C Am
எப்போதும் அங்கு சந்தோஷமே
eppOthum angku santhOshamE
D G
எந்நாளும் கொண்டாட்டமே
ennaLum koNtattamE
– பரலோகமே
paralOkamE