Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பேசும் தெய்வம் நீர்

pEsum theyvam nIr

 Dm | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Am Dm பேசும் தெய்வம் நீர் pEsum theyvam nIr Dm F C பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல pEsatha kallO maramO nIr alla Bb C Dm பேசும் தெய்வம் நீர் pEsum theyvam nIr Dm F என்னைப் படைத்தவர் நீர் ennaip pataiththavar nIr C G Dm என்னை வளர்த்தவர் நீர் ennai vaLarththavar nIr F Bb என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி en pavam nIkki ennaik kuNamakki C A7 Dm என்னோடிருப்பவர் நீர் ennOtiruppavar nIr F C இயேசுவே இயேசுவே iyEsuvE iyEsuvE Gm A7 Dm இயேசுவே இயேசுவே iyEsuvE iyEsuvE Dm F என் பாரம் சுமப்பவர் நீர் en param sumappavar nIr C G Dm என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர் en thakam thIrppavar nIr F Bb என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி ennaip pOshiththu ennai utuththi C A7 என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும் ennOtiruppavar nIr iyEsuvE 4 pEsum Dm F என் குடும்ப வைத்தியர் நீர் en kutumpa vaiththiyar nIr C G Dm ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர் eeRRa nala aushatham nIr F Bb எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில் enthan viyathi pelavInangkaLil C A7 என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) – பேசும் ennOtiruppavar nIr iyEsuvE 4 pEsum Dm F என்னை அழைத்தவர் நீர் ennai azhaiththavar nIr C G Dm என்றும் நடத்திடுவீர் enRum nataththituvIr F Bb என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து enmEl kaNvaiththu aalOsanai thanthu C A7 என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) ennOtiruppavar nIr iyEsuvE 4 – பேசும் pEsum Dm F எனக்காய் வருபவர் நீர் enakkay varupavar nIr C G Dm என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர் en kaNNIr thutaippavar nIr F Bb எல்லாம் முடித்து சீயோனில் ellam mutiththu sIyOnil C A7 சேர்த்துஎன்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே (4) sErththuennOtiruppavar nIr iyEsuvE 4 – பேசும் pEsum
3/4 8211 pEsum theyvam nIr Dm guitar chords for 8211 pEsum theyvam nIr guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for Pesum deivam neer guitar chords for Pesum deivam neer - பேசும் தெய்வம் நீர் guitar chords for pEsum theyvam nIr guitar chords for pEsum theyvam nIr Songs guitar chords for பேசும் தெய்வம் நீர் keyboard chords for 8211 pEsum theyvam nIr keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Pesum deivam neer keyboard chords for Pesum deivam neer - பேசும் தெய்வம் நீர் keyboard chords for pEsum theyvam nIr keyboard chords for pEsum theyvam nIr Songs keyboard chords for பேசும் தெய்வம் நீர் Pesum deivam neer Pesum deivam neer - பேசும் தெய்வம் நீர் pEsum theyvam nIr Select பேசும் தெய்வம் நீர்


https://churchspot.com/?p=61892

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS