Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உங்க கிருபை

ungka kirupai

 C | Swing & Jazz 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C என்னை அழைத்தவரே ennai azhaiththavarE C G என்னை தொட்டவரே ennai thottavarE F G நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே -2 nIr illamal nan illaiyE -2 C நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருபை nan vazhnthathu ungka kirupai G நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருபை nan vaLarnthathum ungka kirupai F G என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே உம் கிருபையே -2 ennai uyarththi vaiththIrE um kirupaiyE -2 Am உங்க கிருபை வேண்டுமே ungka kirupai vENtumE C உங்க கிருபை போதுமே ungka kirupai pOthumE F உங்க கிருபை இல்லாமல் ungka kirupai illamal G நான் ஒன்றும் இல்லையே -2 nan onRum illaiyE -2 C இயேசுவே iyEsuvE C G தனிமையில் அழுதபோது தேற்றிட யாரும் இல்ல thanimaiyil azhuthapOthu thERRita yarum illa F G தள்ளாடி நடந்தபோது தாங்கிட யாரும் இல்ல -2 thaLLati natanthapOthu thangkita yarum illa -2 Dm G கதறி அழுத நேரத்தில் kathaRi azhutha nEraththil E Am என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருப en kaNNIr thutaiththa ungka kirupa Dm G C உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல -2 ungka kirupai illana nanum illa -2 C G நான் என்று சொல்ல எனக்கொன்றும் இல்ல nan enRu solla enakkonRum illa F G திறமனு சொல்ல என்னிடம் எதுவும் இல்ல -2 thiRamanu solla ennitam ethuvum illa -2 F G தகுதியில்லா என்னை thakuthiyilla ennai E Am உயர்த்தினது உங்க கிருபை uyarththinathu ungka kirupai Dm G C உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல -2 ungka kirupai illana nanum illa -2


https://churchspot.com/?p=61906

Send a Feedback about this Song


Latest Songs