F Em
யேகோவாயீரே எனக்கெல்லாம் நீரே
yEkOvayIrE enakkellam nIrE
Gm C
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர் – 2
en thEvaiyellam santhippIr 2
F Bb
என் எதிர்பார்ப்புக்கு மேலாக செய்பவரே
en ethirparppukku mElaka seypavarE
Gm C
என் ஜெபங்கள் அனைத்திற்கும் பதில் தருவீரே – யேகோவாயீரே
en jepangkaL anaiththiRkum pathil tharuvIrE yEkOvayIrE
F Gm
ஒவ்வொரு நாளும் அதிசயமாக போஷித்தீரே
ovvoru naLum athisayamaka pOshiththIrE
Bb F
தலைகுனிந்த இடங்களிலெல்லாம் உயர்த்தினீரே – யேகோவாயீரே
thalaikunintha itangkaLilellam uyarththinIrE yEkOvayIrE
F Dm Gm C
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே – 2
aarathanai aarathanai aarathanai umakkE 2