G C
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
um kirupai enakku pOthum
Em D
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
um kirupai enakku pOthum
G C
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
um kirupai enakku pOthum
D G
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலமோ
en pelavInaththil um pelamO
Am D G
பூரணமாய் விளங்கும்
pUraNamay viLangkum
G D
தாழ்வில் இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
thazhvil irunthalum um kirupai pOthum
G D
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும் உம் கிருபை போதும்
kaNNIril mUzhkinalum um kirupai pOthum
G D
வேதனை இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
vEthanai irunthalum um kirupai pOthum
G D
ஒன்னுமே இல்லனாலும் உம் கிருபை போதும்
onnumE illanalum um kirupai pOthum
C
இயேசப்பா நீங்க மட்டும்
iyEsappa nIngka mattum
Am
என் கூட இருந்தா
en kUta iruntha
D Em
போதுமே கிருபை போதுமே
pOthumE kirupai pOthumE
Am G
மாறுமே எல்லாமே மாறுமே
maRumE ellamE maRumE
G D
மலைகள் விலகினாலும் உம் கிருபை போதும்
malaikaL vilakinalum um kirupai pOthum
G D
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
parvathangkaL peyarnthalum um kirupai pOthum
G D
தண்ணீரை கடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
thaNNIrai katanthalum um kirupai pOthum
G D
அக்கினியில் நடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
akkiniyil natanthalum um kirupai pOthum