Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்

maRavathavar kaivitathavar

 F | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C மறவாதவர் கைவிடாதவர் maRavathavar kaivitathavar Dm என்னை தம் உள்ளங்கையில் ennai tham uLLangkaiyil Bb வரைந்து வைத்தவர் – 2 varainthu vaiththavar 2 F Dm உம் அன்பொன்றே மாறாதையா um anponRE maRathaiya Gm Bb உம் அன்பொன்றே மறையாதையா – 2 um anponRE maRaiyathaiya 2 F C உங்க அன்பில் மூழ்கனும் ungka anpil mUzhkanum Dm Bb உம் நிழலில் மறையனும் – 2 um nizhalil maRaiyanum 2 F தீங்கு நாளில் என்னை thIngku naLil ennai Dm கூடார மறைவில் kUtara maRaivil F C ஒளித்தென்னை பாதுகாத்து oLiththennai pathukaththu Dm Bb கன்மலையில் நிறுத்தினீர் – 2 kanmalaiyil niRuththinIr 2 F C ஆனந்த பலிகளை செலுத்தி aanantha palikaLai seluththi Dm Bb கர்த்தரை நான் பாடிடுவேன் – 2 karththarai nan patituvEn 2 G C எனக்காய் யாவும் செய்து முடிக்கும் enakkay yavum seythu mutikkum Dm Bb அன்பை நான் துதித்திடுவேன் – 2 anpai nan thuthiththituvEn 2 F C கர்த்தாவே நீர் என்னை karththavE nIr ennai Dm Bb ஆராய்ந்து அறிகிறீர் aaraynthu aRikiRIr F C என் நினைவும் என் வழியும் en ninaivum en vazhiyum Dm Bb உமக்கு மறைவாக இல்லையே – 2 umakku maRaivaka illaiyE 2 F C உம்முடைய ஆவிக்கு மறைவாய் ummutaiya aavikku maRaivay Dm Bb எங்கோ நான் போவேனோ engkO nan pOvEnO F C உம்முடைய சமுகத்தை விட்டு ummutaiya samukaththai vittu Dm Bb எங்கே நான் ஓடிடுவேன் engkE nan ootituvEn G C எங்கும் நிறைந்த ஏலோஹிம் நீர் engkum niRaintha eelOhim nIr Dm Bb உம் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன் –2 um anpil makizhnthituvEn 2


https://churchspot.com/?p=61917

Send a Feedback about this Song


Latest Songs