Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இன்னும் இன்னும்

innum innum

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E இன்னும் இன்னும் உம் அன்பை அறியனுமே innum innum um anpai aRiyanumE A இன்னும என்னில் உம் மகிமை நிரம்பனுமே -2 innuma ennil um makimai nirampanumE -2 C# B A இயேசுவே தெய்வமே உம் பாதம் iyEsuvE theyvamE um patham B அமர்ந்து நான் மகிழனுமே-2 amarnthu nan makizhanumE-2 E C# ஜீவநதியாய் எந்தன் உள்ளே jIvanathiyay enthan uLLE F# A ஜீவ ஊற்றாய் புறப்படும் என்னில்-2 jIva uuRRay puRappatum ennil-2 C# B கனுக்கால் அளவு போதாதையா kanukkal aLavu pOthathaiya A முழங்கால் அளவு போதாதையா-2 muzhangkal aLavu pOthathaiya-2 F# C# கடக்கமுடியா நதியாய் என்னை katakkamutiya nathiyay ennai A B அபிஷேகித்து நடத்துமையா-2 apishEkiththu nataththumaiya-2 -இயேசுவே -iyEsuvE E A ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே jIva nathiyay thOnRum itamE C# A தேவனுடைய பரிசுத்தஸ்தலமே thEvanutaiya parisuththasthalamE E A ஜீவ நதியாய் தோன்றும் இடமே jIva nathiyay thOnRum itamE F# A கர்த்தர் அமரும் சிங்காசனமே karththar amarum singkasanamE C# B பாயும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே payum itamellam aarOkkiyamE A கரைகள் கனி தரும் மரங்கள் தானே-2 karaikaL kani tharum marangkaL thanE-2 F# C# இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகுமே ilaikaL ellam marunthakumE A B கனிகள் கெடாமல் உணவாகுமே..-2 kanikaL ketamal uNavakumE..-2 -இயேசுவே -iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=61927

Send a Feedback about this Song


Latest Songs