Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மாமாி பாலனாக

mai palanaka

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D மாமாி பாலனாக mai palanaka A பெத்லேகேம் ஊாினிலே pethlEkEm inilE Em A இயேசு பிறந்தரே iyEsu piRantharE D தாழ்மையின் ரூபமாக thazhmaiyin rUpamaka D G ஆ…. என் உள்ளம் பொஙகுதே aa. en uLLam pongakuthE A D அவா் அன்பை நினைகையிலே -2 a anpai ninaikaiyilE -2 G தேவாதி தேவன் thEvathi thEvan F#m B ராஜாதி ராஜன் rajathi rajan Em A D D7 எனக்காய் பூமி வந்தாா் -2 enakkay pUmi van -2 D தூதா்கள் பாடினரே thUkaL patinarE A மேய்பா்கள் வாழ்த்தினரே mEykaL vazhththinarE Em A D சாஸ்த்ரிகள் பணிந்தனரே இயேசு பிறந்தரே sasthrikaL paNinthanarE iyEsu piRantharE D பூமியில் சமாதானம் pUmiyil samathanam A மனுடா் மேல் பிாியமும் manu mEl iyamum Em மகிழ்ந்து களிகூா்நதிட makizhnthu kaLinathita A D இயேசு பிறந்தாரே -2 iyEsu piRantharE -2 E இம்மாணுவேலன் பிறந்தாா் immaNuvElan piRan B இரட்சகா் இயேசு உதித்தாா் iratsa iyEsu uthith F#m தீா்க்கா் வாக்குரைத்த k vakkuraiththa B E வாக்கை நிரைவேற்றினாா் -2 vakkai niraivERRi -2


https://churchspot.com/?p=61931

Send a Feedback about this Song


Latest Songs