Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பரம எருசலேமே

parama erusalEmE

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m C# B பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே parama erusalEmE paralOkam vittiRangkuthE B F#m அலங்கார மனவாட்டியாய் alangkara manavattiyay B E அழகாக ஜொலித்திடுதே azhakaka joliththituthE E G#m A எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை erusalEmE kOzhi than kunysukaLai F#m B E ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன் eeRRaNaikkum eekkaththin kural kEttEn E G#m A தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன் thayppaRavai thutiththitum pasam kaNtEn F#m B E B E தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே thaparamay siRakinil thanysamanEn kanivana erusalEmE E G#m A ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன் jIva thEvan nakarinil kutipukunthEn F#m B E சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன் sIyOn malais sIrukkus sonthamanEn E G#m A நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன் nIthi thEvan nILati siram puthaiththEn F#m B E B E நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே nIthimankaL aaviyil maruvi ninREn mElana erusalEmE E G#m A சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன் sarva sangka sapaiyin angkamanEn F#m B E சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன் sarvalOka natuvarin arukil vanthEn E G#m A பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன் parinthuraikkum iraththaththil mUzhki ninREn F#m B E B E பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே parivaramay thUtharkaL aati ninRar aaha en erusalEmE E G#m A விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே vituthalaiyE vituthalai vituthalaiyE F#m B E லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே lOkamathin mOkaththil vituthalaiyE E G#m A நானேயெனும் சுயவாழ்வில் விடுதலையே nanEyenum suyavazhvil vituthalaiyE F#m B E B E நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே nathar thanil vazhvathal vituthalaiyE suyathIna erusalEmE E G#m A கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார் kaNNIr yavum kanivOtu thutaiththituvar F#m B E எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார் eNNamathin eekkangkaL thIrththituvar E F#m A மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை maraNamillai mananOyin thuyaramillai F#m B E B E அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைகராம் எருசலேமே alaRalillai azhukaiyin sOkamillai thalaikaram erusalEmE


https://churchspot.com/?p=61933

Send a Feedback about this Song


Latest Songs