Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயா-ஓ-மாய்

iya-oo-may

 F | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F நீர் பார்த்தால் போதுமே, nIr parththal pOthumE Gm உந்தனின் இரக்கம் கிடைக்குமே unthanin irakkam kitaikkumE Dm நீ தொட்டால் போதுமே, nI thottal pOthumE Bb சுகம் அங்கு நடக்குமே sukam angku natakkumE F ஒரு வார்த்தை போதுமே, oru varththai pOthumE Gm தேசத்தின் வாதைகள் நீங்குமே thEsaththin vathaikaL nIngkumE Dm சிலுவையில் சிந்தின ரத்தமே, siluvaiyil sinthina raththamE Bb F என்னை மன்னித்து மீட்குமே ennai manniththu mItkumE F Gm Dm இயா-ஓ-மாய், சுகம் தரும் தெய்வமே iya-oo-may sukam tharum theyvamE F Bb C இயா-ஓ-மாய், சுகமெனில் ஊற்றுமே iya-oo-may sukamenil uuRRumE Dm C இயா-ஓ-மாய், இயா-ஓ-மாய், iya-oo-may iya-oo-may Gm C Bb சர்வாங்க சுகம் தாருமே sarvangka sukam tharumE F Dm (உம்) தழும்புகளால் குணமாவேன் um thazhumpukaLal kuNamavEn Gm Bb F காயங்கள் என்னை சுகமாக்கும் X 2 kayangkaL ennai sukamakkum 2 F நீர் எந்தன் பரிகாரி, nIr enthan parikari F நீர் எந்தன் வைத்தியர் nIr enthan vaiththiyar C Dm C Bb இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே வைத்தியர் iyEsuvE parikari iyEsuvE vaiththiyar C Dm C Bb இயேசுவே பரிகாரி, இயேசுவே பரம வைத்தியர் iyEsuvE parikari iyEsuvE parama vaiththiyar F இயா-ஓ-மாய்… iya-oo-may F Dm (உம்) வசனங்கள் என்னை குணமாக்கும், um vasanangkaL ennai kuNamakkum Gm Bb தேசங்களை அது தப்புவிக்கும் X 2 thEsangkaLai athu thappuvikkum 2 F வாதைகள் அணுகாதே, vathaikaL aNukathE F பொல்லாப்பு நேரிடாதே pollappu nEritathE C Dm நீர் எந்தன் மறைவாவீர், nIr enthan maRaivavIr C Bb நீர் எந்தன் நிழல் ஆவீர் nIr enthan nizhal aavIr C Dm இயேசுவே எங்கள் மறைவாவீர், iyEsuvE engkaL maRaivavIr C Dm இயேசுவே எங்கள் நிழல் ஆவீர் iyEsuvE engkaL nizhal aavIr F இயா-ஓ-மாய்… iya-oo-may


https://churchspot.com/?p=61937

Send a Feedback about this Song


Latest Songs