G                    D
மலையாய் எழும்பும் சவாலோ 
malaiyay ezhumpum savalO 
Em                C
அரை கூவும் ஒரு கோலியாத்தோ 
arai kUvum oru kOliyaththO 
Bm                    D
கண்மலையாம் தேவ நாமம் உண்டு 
kaNmalaiyam thEva namam uNtu 
Am               C
உன் எதிரியைக் கீழப்படுத்த -2
un ethiriyaik kIzhappatuththa -2
G         D
பதறாதே திகையாதே 
pathaRathE thikaiyathE 
Am                D
வேண்டிடு விசுவாசம் 
vENtitu visuvasam 
G         D
பதறாதே திகையாதே 
pathaRathE thikaiyathE 
Am                  C
கொண்டாடு தேவபலம்
koNtatu thEvapalam
G                        D
அலையலையாய் வரும் சோதனையோ 
alaiyalaiyay varum sOthanaiyO 
Em                  C
தலைமேல் புரண்டு ஓடுதோ 
thalaimEl puraNtu ootuthO 
G                    D
கடல்மேல் நடக்கும் தேவன் உண்டு 
katalmEl natakkum thEvan uNtu 
     Am            C
உன் கஷ்டத்தை மறைய செய்ய -2
un kashtaththai maRaiya seyya -2
                      ...பதறாதே 
                      ...pathaRathE 
G               C           D
ஆழ்கடல் முன்னின்று வழியை மறிக்குமோ 
aazhkatal munninRu vazhiyai maRikkumO 
G            C            D
தாழ்கதவு பூட்டி உன்னைத் தடுக்குமோ -2
thazhkathavu pUtti unnaith thatukkumO -2
           C            D
கோல் நீட்டிக் கடலை பிளந்தவரே 
kOl nIttik katalai piLanthavarE 
        C          D
முன்னேற வழிகள் திறப்பாரே -2
munnERa vazhikaL thiRapparE -2
                      ...பதறாதே 
                      ...pathaRathE 





 
 