Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

ekkaLa saththam vanil thoniththitavE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே ekkaLa saththam vanil thoniththitavE B7 E எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார் em iyEsu marajanE vanthituvar E A அந்த நாள் மிக சமீபமே antha naL mika samIpamE F#m B சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே suththarkaL yavarum sErnthitavE E A E தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க thEva ekkaLam vanil muzhangka B B7 E தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே thEvathi thEvanai santhippOmE ...எக்காள ...ekkaLa E A வானமும் பூமியும் மாறிடினும் vanamum pUmiyum maRitinum F#m B வல்லவர் வாக்கு தான் மாறிடாதே vallavar vakku than maRitathE E A E தேவதூதர் பாடல் தொனிக்க thEvathUthar patal thonikka B B7 E தேவன் அவரையே தரிசிப்போமே thEvan avaraiyE tharisippOmE ...எக்காள ...ekkaLa E A கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம் kaNNimai nEraththil maRituvOm F#m B விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம் viNNilE yavarum sErnthituvOm E A E கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை kaNNIr kavalai angkE illai B B7 E கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார் karththar thamE veLissamavar ...எக்காள ...ekkaLa E A கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம் karththarin vELaiyai nam aRiyOm F#m B கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம் karththarin siththamE seythituvOm E A E பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார் palankaL yavaiyum avarE aLippar B B7 E பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம் paramanOtenRum vazhnthituvOm ...எக்காள ...ekkaLa


https://churchspot.com/?p=61948

Send a Feedback about this Song


Latest Songs