Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கிறிஸ்துமஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே

kiRisthumas enRal koNtattamE

  | Select 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A E ல ல ல லல லலை ல ல ல லை la la la lala lalai la la la lai E E7 A லல்ல லால லால ல ல ல லை – 2 lalla lala lala la la la lai 2 A கிறிஸ்துமஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே kiRisthumas enRal koNtattamE E ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே aatippati makizhum natkaLE E ஒன்றாகக் கூடியே onRakak kUtiyE E கரங்களைத் தட்டியே karangkaLaith thattiyE E7 A இயேசுவைக் கொண்டாட வாங்களே - 2 iyEsuvaik koNtata vangkaLE - 2 A வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே vazhkkai ellam sezhippakumE E இயேசு இன்று பிறந்ததாலே iyEsu inRu piRanthathalE E நம் வாழ்க்கை மாறுமே nam vazhkkai maRumE E புது வழி திறக்குமே puthu vazhi thiRakkumE E7 A இயேசு இங்கு வந்ததினாலே - 2 iyEsu ingku vanthathinalE - 2 A கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே kotiya viyathi paRanthu pOkumE E யெகோவா ராப்பா என்னை தொடுவாரே yekOva rappa ennai thotuvarE E விடுவிக்கும் தேவனே vituvikkum thEvanE E மனிதனாக வந்தாரே manithanaka vantharE E7 A என் வாழ்வில் பயமில்லையே - 2 en vazhvil payamillaiyE - 2


https://churchspot.com/?p=61950

Send a Feedback about this Song


Latest Songs