Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எபிநேசரே

epinEsarE

 Dm | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm C Bb C நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும் nanum en vItum en vIttar anaivarum Am Dm ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2 ooyamal nanRi solvOm-2 Gm C F ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி oru karu pOla kaththIrE nanRi Gm C Dm என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2 ennai sithaiyamal sumanthIrE nanRi-2 Dm Bb C Am Dm எபிநேசரே எபிநேசரே இந்நாள் வரை சுமந்தீரே epinEsarE epinEsarE innaL varai sumanthIrE Dm Bb C Am Dm எபிநேசரே எபிநேசரே என் நினைவாய் இருப்பவரே epinEsarE epinEsarE en ninaivay iruppavarE Bb C Dm Bb C Dm நன்றி நன்றி நன்றி இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி nanRi nanRi nanRi ithayaththil sumanthIrE nanRi Bb C Dm Bb C Dm நன்றி நன்றி நன்றி கரு போல சுமந்தீரே நன்றி nanRi nanRi nanRi karu pOla sumanthIrE nanRi Dm Am Bb C ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு onRumE illamal thuvangkina en vazhvu Am Dm நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2 nanmaiyal niRainthuLLathE-2 Gm C F ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல ooru thImaiyum ninaikkatha nalla Gm C F ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2 oru thakappan ummaippOla illa-2 -எபிநேசரே -epinEsarE Dm Am Bb C அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும் anRanRaikkana en thEvaikaL yavaiyum Am Dm உம் கரம் நல்கியதே-2 um karam nalkiyathE-2 Gm C F நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல nIr nataththitum vithangkaLai solla Gm C F (ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல-2 oru pUraNa varththaiyE illa-2 -எபிநேசரே -epinEsarE Dm C Bb C ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னை nyanikaL maththiyil paiththiyam ennai Am Dm அழைத்தது அதிசயமே-2 azhaiththathu athisayamE-2 Gm C F நான் இதற்கான பாத்திரம் அல்ல nan ithaRkana paththiram alla Gm C F இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2 ithu kirupaiyE vERonRum illa-2 -எபிநேசரே -epinEsarE


https://churchspot.com/?p=61993

Send a Feedback about this Song


Latest Songs