Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பார் போற்றும்

par pORRum

 B | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

B F# G#m பார் போற்றும் புகழ் நீரே par pORRum pukazh nIrE E புகழ் நீரே pukazh nIrE B F# G#m இயேசுவே நீர் தானே iyEsuvE nIr thanE E நிகர் இல்லையே nikar illaiyE B F# முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே muzhangkalkaL mutangkitumE G#m E நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே navu ellam pORRitumE B F# E இயேசுவே புகழ் நீரே iyEsuvE pukazh nIrE E B நிகர் இல்லையே nikar illaiyE E B F# என்றும் மாறாதது enRum maRathathu G#m இயேசுவின் அன்பு iyEsuvin anpu E B F# என்னை தள்ளாதது ennai thaLLathathu E B F# மலைகள் விலகி போனாலும் malaikaL vilaki pOnalum G#m உம் கிருபைகள் என்றும் um kirupaikaL enRum E B F# என்னை தாங்கிடுமே ennai thangkitumE E கெம்பீர சத்தமாய் kempIra saththamay B உம்மை உயர்த்திடுவேன் ummai uyarththituvEn F# உன்னதர் உம்மையே unnathar ummaiyE G#m என்றும் புகழ்ந்திடுவேன் enRum pukazhnthituvEn E B F# புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே pukazh nIrE enthan iyEsuvE B F# G#m பார் போற்றும் புகழ் நீரே par pORRum pukazh nIrE E புகழ் நீரே pukazh nIrE B F# G#m இயேசுவே நீர் தானே iyEsuvE nIr thanE E நிகர் இல்லையே nikar illaiyE B F# முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே muzhangkalkaL mutangkitumE G#m E நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே navu ellam pORRitumE B F# E இயேசுவே புகழ் நீரே iyEsuvE pukazh nIrE E B நிகர் இல்லையே nikar illaiyE F# G#m E எந்தன் புகழ் நீரே enthan pukazh nIrE E B F# சர்வ வல்லவரே sarva vallavarE G#m உம் வல்லமை என்றும் um vallamai enRum E B F# குறைந்து போவதில்லையே kuRainthu pOvathillaiyE E B F# என்னை ஆளும் தகப்பனே ennai aaLum thakappanE G#m உம் அன்பிற்கு ஈடாய் um anpiRku iitay E B F# உலகில் எதுவும் இல்லையே ulakil ethuvum illaiyE E கெம்பீர சத்தமாய் kempIra saththamay B உம்மை உயர்த்திடுவேன் ummai uyarththituvEn F# உன்னதர் உம்மையே unnathar ummaiyE G#m என்றும் புகழ்ந்திடுவேன் enRum pukazhnthituvEn E B F# புகழ் நீரே எந்தன் இயேசுவே (2) pukazh nIrE enthan iyEsuvE 2 B F# G#m பார் போற்றும் புகழ் நீரே par pORRum pukazh nIrE E புகழ் நீரே pukazh nIrE B F# G#m இயேசுவே நீர் தானே iyEsuvE nIr thanE E நிகர் இல்லையே nikar illaiyE B F# முழங்கால்கள் முடங்கிடுமே muzhangkalkaL mutangkitumE G#m E நாவு எல்லாம் போற்றிடுமே navu ellam pORRitumE B F# E இயேசுவே புகழ் நீரே iyEsuvE pukazh nIrE E B நிகர் இல்லையே nikar illaiyE


https://churchspot.com/?p=62014

Send a Feedback about this Song


Latest Songs