Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் எல்லாம் நீரே

en ellam nIrE

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G நான் தொலைந்து நேரங்களில் nan tholainthu nErangkaLil D Am Em நீர் எனக்கு வெளிச்சம் ஆனீர் nIr enakku veLissam aanIr G Em பாவத்தின் கட்டுகளை pavaththin kattukaLai D Am Em முறித்து விடுதலை ஆக்கினீர் muRiththu vituthalai aakkinIr C D என் நண்பனும் நீரே en naNpanum nIrE C D என் தேவனும் நீரே en thEvanum nIrE C D என் ஜீவனும் நீரே en jIvanum nIrE Am என் எல்லாம் நீரே en ellam nIrE G குழப்பங்கள் சூழ்திட்டாலும் kuzhappangkaL sUzhthittalum D Am Em நீர் எனக்கு பதில் கொடுத்தீர் nIr enakku pathil kotuththIr G Em பலவீனம் இருக்கும் போது palavInam irukkum pOthu D Am Em சுகம் கொடுத்து ஆசீர் வாதித்தீர் sukam kotuththu aasIr vathiththIr C Em F அற்புதங்கள் செய்பவர் நீர் aRputhangkaL seypavar nIr F C D Am அதிசயம் செய்பவர் நீரே, இயேசுவே athisayam seypavar nIrE iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=62018

Send a Feedback about this Song


Latest Songs