Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கிருபையின் கடலே

kirupaiyin katalE

 G | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G தேடி வந்து மீட்ட thEti vanthu mItta C கிருபையின் கடலே kirupaiyin katalE G காருண்யத்தினாலே karuNyaththinalE C D காத்துக்கொண்ட நிழலே-2 kaththukkoNta nizhalE-2 Am D (உந்தன்) முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால் unthan mutivilla um irakkaththal C G என்னை மூடிக்கொண்டீரே-2 ennai mUtikkoNtIrE-2 G மாறாத கிருபை maRatha kirupai C என்னை மறவாத கிருபை-2 ennai maRavatha kirupai-2 Am ஆழத்தில் கை கொடுத்து aazhaththil kai kotuththu D G (என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2 ennai thUkkina um kirupai-2 G தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன் tharam thazhththa ninaippOr mun Am Bm சிரம் தனை உயர்த்தி siram thanai uyarththi C Em D திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே-2 thiRam thanthu nataththitum kirupaiyE-2 மாறாத கிருபை maRatha kirupai G நயம் காட்டும் மனிதர் முன் nayam kattum manithar mun Am Bm புயம் கொண்ட பெலத்தால் puyam koNta pelaththal C Em D ஜெயம் தந்து உயர்த்திடும் கிருபையை-2 jeyam thanthu uyarththitum kirupaiyai-2 மாறாத கிருபை maRatha kirupai G பெலவானின் கண்கள் முன் pelavanin kaNkaL mun Am Bm பெலவீனன் எனை நீர் pelavInan enai nIr Am D பெலம் தந்து நிரூபிக்கும் கிருபையே-2 pelam thanthu nirUpikkum kirupaiyE-2 G மாறாத கிருபை maRatha kirupai C என்னை மறவாத கிருபை-2 ennai maRavatha kirupai-2 Am ஆழத்தில் கை கொடுத்து aazhaththil kai kotuththu D G (என்னை) தூக்கின உம் கிருபை-2 ennai thUkkina um kirupai-2 -தேடி வந்து -thEti vanthu


https://churchspot.com/?p=62046

Send a Feedback about this Song


Latest Songs