Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்ன ஒரு பாசம்

enna oru pasam

 E | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E என்ன ஒரு பாசம் enna oru pasam C#m ஐயா உம் நேசம் aiya um nEsam F#m என்னையே இழுத்துக்கொண்ட ennaiyE izhuththukkoNta B E காருண்யத்தின் நேசம்-2 karuNyaththin nEsam-2 -என்ன ஒரு -enna oru E வானத்து நட்சத்திரமெல்லாம் vanaththu natsaththiramellam A E பெயரை வச்சு எங்கேயோ வைத்தீர்-2 peyarai vassu engkEyO vaiththIr-2 E F#m என் பெயரை உள்ளங்கையிலே en peyarai uLLangkaiyilE B வரைஞ்சி வச்சி அழகு பார்த்தீர்-2 varainysi vassi azhaku parththIr-2 A D இயேசையா இது நிசமா-2 iyEsaiya ithu nisama-2 -என்ன ஒரு -enna oru E தாய் உன்னை மறந்தாலும் thay unnai maRanthalum A E நான் மறவேன் என்று சொன்னீரே-2 nan maRavEn enRu sonnIrE-2 A F#m என்ன தொடுகிறவன் உம் enna thotukiRavan um B E கண்மணிய தொடுகிறானோ-2 kaNmaNiya thotukiRanO-2 A D இயேசையா இது நிசமா-2 iyEsaiya ithu nisama-2 -என்ன ஒரு -enna oru E எதற்கும் உதவாத ethaRkum uthavatha A E என்னையும் நீர் கண்டுபுடிச்சு-2 ennaiyum nIr kaNtuputissu-2 E F#m என் மேல நம்பிக்கை வைச்சு en mEla nampikkai vaissu B E சிநேகிதனா இழுத்துக்கொண்டீர்-2 sinEkithana izhuththukkoNtIr-2 A D இயேசையா இது நிசமா-2 iyEsaiya ithu nisama-2 -என்ன ஒரு -enna oru


https://churchspot.com/?p=62057

Send a Feedback about this Song


Latest Songs