Dm Am
என்னைக் காண்பவரே
ennaik kaNpavarE
C G
தினம் காப்பவரே
thinam kappavarE
Dm Gm A
ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்
aaraynthu aRinthirukkinRIr
Dm Gm A
சுற்றிச் சுற்றி சூழ்ந்திருக்கின்றீர்
suRRis suRRi sUzhnthirukkinRIr
F Bb F Bb
நான் அமர்வதும் நான் எழுவதும்
nan amarvathum nan ezhuvathum
Gm A Dm
நன்றாய் நீர் அறிந்திருக்கின்றீர்
nanRay nIr aRinthirukkinRIr
-என்னை காண்பவரே
-ennai kaNpavarE
Dm Am
எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
eNNangkaL eekkangkaL ellam
C F
எல்லாமே அறிந்திருக்கின்றீர்
ellamE aRinthirukkinRIr
Dm A Dm D7
நடந்தாலும் படுத்தாலும்
natanthalum patuththalum
Gm C F
அப்பா நீர் அறிந்திருக்கின்றீர்
appa nIr aRinthirukkinRIr
Bb A Dm
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா
nanRi raja iyEsu raja
-என்னை காண்பவரே
-ennai kaNpavarE
Dm Am
முன்னும் பின்னும் நெருக்கி நெருக்கி
munnum pinnum nerukki nerukki
C F
சுற்றி என்னை சூழ்ந்திருக்கின்றீர்
suRRi ennai sUzhnthirukkinRIr
Dm A Dm D7
உம் திருக்கரத்தால் தினமும் என்னை
um thirukkaraththal thinamum ennai
Gm C F
பற்றி பிடித்திருக்கின்றீர்
paRRi pitiththirukkinRIr
Bb A Dm
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா
nanRi raja iyEsu raja
-என்னை காண்பவரே
-ennai kaNpavarE
Dm Am
(என்) கருவை உம் கண்கள் கண்டன
en karuvai um kaNkaL kaNtana
C F A
மறைவாய் வளர்வதைக் கவனித்தீரே
maRaivay vaLarvathaik kavaniththIrE
Dm A Dm D7
அதிசயமாய் பிரமிக்கத்தக்க
athisayamay piramikkaththakka
Gm C F
பக்குவமாய் உருவாக்கினீர்
pakkuvamay uruvakkinIr
Bb A Dm
நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா
nanRi raja iyEsu raja
-என்னை காண்பவரே
-ennai kaNpavarE