Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நன்றியால் பாடிடுவேன்

nanRiyal patituvEn

 A | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A D நன்றியால் பாடிடுவேன் nanRiyal patituvEn D A நாள்தோறும் பாடிடுவேன் naLthORum patituvEn F#m E நல்லவர் என் வாழ்வில் nallavar en vazhvil D C#m செய்தவைகளை எண்ணி seythavaikaLai eNNi D E A என்றென்றும் பாடிடுவேன் enRenRum patituvEn A D கடந்திட்ட நாட்களில் உம் கரமே katanthitta natkaLil um karamE A E என்னை கிருபையால் நடத்தியதே ennai kirupaiyal nataththiyathE A D கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் சூழ்ந்திட்டது kalakkangkaL nerukkangkaL sUzhnthittathu A E கர்த்தாவே சுமந்திட்டீரே karththavE sumanthittIrE D C#m களிப்புடன் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் kaLipputan ummai sthOththarippEn D E A என்றும் கர்த்தா உம் அன்பினையே enRum karththa um anpinaiyE A D நெருக்கங்கள் மத்தியில் அழைத்தபோது nerukkangkaL maththiyil azhaiththapOthu A E உருக்கமாய் இரங்கினீரே urukkamay irangkinIrE A C#m D A சுகவாழ்வு என்னில் துளிர்விட்டது sukavazhvu ennil thuLirvittathu D E புது வழி திறந்திட்டீரே puthu vazhi thiRanthittIrE D C#m ஆயிரம் நாவினால் பாடினாலும் aayiram navinal patinalum D E A உம் அன்பிற்கு ஈடாகாதே um anpiRku iitakathE A D நன்மையால் என் வாயை நிறைந்திட்டீரே nanmaiyal en vayai niRainthittIrE A E என்றென்றும் பாடிடுவேன் enRenRum patituvEn A C#m D A ஆத்துமாவே நீ ஸ்தோத்தரிப்பாய் aaththumavE nI sthOththarippay D E அவர் செய்த நன்மைகட்காய் avar seytha nanmaikatkay D C#m ஜீவிய நாளெல்லாம் உம் புகழ் பாடி jIviya naLellam um pukazh pati D E A நின் பாதம் வந்திடுவேன் nin patham vanthituvEn


https://churchspot.com/?p=62152

Send a Feedback about this Song


Latest Songs