Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ச‌ர்வஞானி

sarvanyani

 A | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A Fm என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர் en iyalamaiyil nIr seyalpatuvIr D E உம் கரம் என்னை விலகாதிருக்கும் um karam ennai vilakathirukkum E D மலைகளை பெயர்ப்பீரென்றால் malaikaLai peyarppIrenRal E D என் தடைகள் உமக்கு எம்மாத்திரம் en thataikaL umakku emmaththiram E D மரித்தோரை எழச்செய்தீரென்றால் mariththOrai ezhasseythIrenRal E D என் நோய்கள் உமக்கு எம்மாத்திரம் en nOykaL umakku emmaththiram Bm Fm கிரகிக்க முடியா காரியம் செய்வீர் kirakikka mutiya kariyam seyvIr G D ச‌ர்வ ஞானியே உம்மை ஆராதிப்பேன் sarva nyaniyE ummai aarathippEn A Fm வெறும் கோலும் கையும் இரு பரிவாரமாகும் veRum kOlum kaiyum iru parivaramakum D E உம்மால் அன்றி இது யாரால் கூடும். ummal anRi ithu yaral kUtum. E D ஆகாயத்து பட்சிகளை போஷிப்பீரென்றால் aakayaththu patsikaLai pOshippIrenRal E D என்னையும் போஷிப்பது நிச்சயமே ennaiyum pOshippathu nissayamE E D காட்டு புஷ்பங்களை உடுத்துவது நீரென்றால் kattu pushpangkaLai utuththuvathu nIrenRal E D என்னைக் குறைவின்றி நடத்துவதும் நிச்சயமே ennaik kuRaivinRi nataththuvathum nissayamE - கிரகிக்க முடியா - kirakikka mutiya A Fm என் தேவன் எனக்காய் ஏதாகிலும் செய்திடுவார் en thEvan enakkay eethakilum seythituvar D E என்றாகிலும் என்னை மறந்தது உண்டா enRakilum ennai maRanthathu uNta


https://churchspot.com/?p=62086

Send a Feedback about this Song


Latest Songs