Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் மீட்பர்

en mItpar

 A | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார் en mItpar kiRisthu piRanthar E எனக்கென்ன ஆனந்தம் enakkenna aanantham A Bm என் மீட்பர் கிறிஸ்து உதித்தார் en mItpar kiRisthu uthiththar E A எனக்கென்ன பேரின்பம் enakkenna pErinpam A Bm பூலோகமெங்கும் ஓர் செய்தி pUlOkamengkum oor seythi E A மேலோகமெங்கும் விண் செய்தி mElOkamengkum viN seythi A Bm நரர் வாழ்த்திடவே பெரும் நீதி narar vazhththitavE perum nIthi E A நீர் வாரும் மெய் ஜோதி nIr varum mey jOthi A Bm உந்தன் மகிமையை என்றென்றும் சொல்வேன் unthan makimaiyai enRenRum solvEn E A உந்தன் கிருபையின் மேன்மையைக் கண்டேன் unthan kirupaiyin mEnmaiyaik kaNtEn A Bm நித்திய ஜீவ கிரீடம் எனதின்றே niththiya jIva kirItam enathinRE E A பரலோக வாழ்வின்றே paralOka vazhvinRE A Bm ஆ! அல்லேலூயா துதி பாடு aa allElUya thuthi patu E A அன்று அமலன் பிறந்தார் பாடு anRu amalan piRanthar patu A Bm மோட்ச வாசலை திறந்தார் பாடு mOtsa vasalai thiRanthar patu E A எந் நாளும் புகழ் பாடு en naLum pukazh patu


https://churchspot.com/?p=62179

Send a Feedback about this Song


Latest Songs