Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
காரிருள் வேளையில்

kariruL vELaiyil

 E | Latin 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் kariruL vELaiyil katungkuLir E7 A நேரத்தில் ஏழைக் கோலமதாய் nEraththil eezhaik kOlamathay G#m F#m பாரினில் வந்த மன்னவனே parinil vantha mannavanE C#m B E உம் மாதயவே தயவு um mathayavE thayavu E E7 A விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில் viNNulakil simmasanaththil B E தூதர்கள் பாடிடவே thUtharkaL patitavE A G#m C#m வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது vIRRirukkamal manitananathu F#m B E மாதயவே தயவு mathayavE thayavu E G#m A விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை viNNil thEvanukkE makimai B E மண்ணில் சமாதானம் maNNil samathanam A G#m மனிதரில் பிரியம் மலர்ந்தது manitharil piriyam malarnthathu C#m F#m B E உந்தன் மாதயவே தயவு unthan mathayavE thayavu E G#m A விந்தை விதந்தனில் வந்தவனே vinthai vithanthanil vanthavanE B E வானவனே, நாங்கள் vanavanE nangkaL A G#m C#m தந்தையின் அன்பைக் கண்டதும் உந்தன் thanthaiyin anpaik kaNtathum unthan F#m B E மாதயவே தயவு mathayavE thayavu


https://churchspot.com/?p=62198

Send a Feedback about this Song


Latest Songs