Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் நேசர்

en nEsar

 G | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C என் நேசர் அழகுள்ளவர் en nEsar azhakuLLavar D G வெண்மையும் சிவப்புமவர் veNmaiyum sivappumavar C மாறிடாத நேசர் அவர் maRitatha nEsar avar G மகிமையாய் வந்திடுவார் makimaiyay vanthituvar Am மருரூபமாகிக்டுவர் marurUpamakiktuvar D G மகிமையில் சேர்த்திடுவார் makimaiyil sErththituvar G Bm அல்பாவும் ஓமேகவும் ஆனவர் alpavum oomEkavum aanavar C G முந்தினவரும் பிந்தினவரும் ஆனவர் munthinavarum pinthinavarum aanavar G C சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல saththam peru veLLa iraissal pOla D G முகம் பிரகாசிக்கும் சூரியனை போல mukam pirakasikkum sUriyanai pOla G Bm மணவாட்டி திருச்சபையே ஆயத்தப்பாடு maNavatti thirussapaiyE aayaththappatu C G மணவாளன் இயேசுவையே சந்திக்கவே maNavaLan iyEsuvaiyE santhikkavE G C மேகங்களுடனே வருகிறார் mEkangkaLutanE varukiRar D G குத்தின கண்கள் யாவும் அவரை காணும் kuththina kaNkaL yavum avarai kaNum


https://churchspot.com/?p=62254

Send a Feedback about this Song


Latest Songs