தமிழ்
English
The NEW FREE Churchspot Android app is live NOW in Playstore!
PRIME FEATURES: Offline Mode & Unlimited Custom Songbooks
Home
New Song Request
Contact Us
Search Results for Starting with நீ
►
நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
nI illatha naLellam naLakuma
D
-
3/4
-
Melwin
:-(
நீ எழும்பும் வரையிலும்
nI ezhumpum varaiyilum
Fm
-
4/4
-
Lucas Sekar
:-(
நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
nI thuthikkamal aRputhangkaL natakkathu
Dm
-
6/8
-
Chandrasekaran
:-(
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
nI malaimEl uLLa pattaNam
Gm
-
2/4
-
Yudhavin Sengol
-
Chandrasekaran
:-(
நீ விசுவாசித்தால் தேவனின்
nI visuvasiththal thEvanin
A
-
6/8
-
K.S. Wilson
நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
nIngka thuvangkina intha oottaththai
E
-
Ballad
-
Levi 4
-
John Jebaraj
நீங்க போதும் இயேசப்பா
nIngka pOthum iyEsappa
Em
-
4/4
-
Jebathotta Jeyageethangal Volume 17
-
Fr. Berchmans
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
nIngka mattum pOthum iyEsappa
Em
-
4/4
-
Neerae 3
-
Gersson Edinbaro
►
நீங்கதான் எல்லாம்
nIngkathan ellam
Dm
-
6/8
-
Jebathotta Jeyageethangal Volume 36
-
Fr. Berchmans
:-(
நீங்காத பாவம் நீங்காததேனோ
nIngkatha pavam nIngkathathEnO
D
-
3/4
-
Old Tamil Christian Songs
-
other
:-(
நீதிமான் செழித்திடுவான்
nIthiman sezhiththituvan
D
-
2/4
-
M.P.A
நீதிமான் நான் நீதிமான் நான்
nIthiman nan nIthiman nan
Dm
-
2/4
-
Jebathotta Jeyageethangal Volume 17
-
Fr. Berchmans
நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்
nIthiman mariththup pOkiRan
Em
-
6/8
-
Moses Rajasekar
:-(
நீதியின் சால்வை
nIthiyin salvai
C
-
Pop & Rock
-
AFT
-
Sam P. Chelladurai
:-(
நீதியின் சூரியனே
nIthiyin sUriyanE
E
-
Pop & Rock
-
M.P.A
►
நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே மிட்கப்பட்ட
nIyunakku sonthamallavE mitkappatta
C
-
3/4
-
Parama Thagappanae
-
PREETHI EMMANUEL
நீயே நிரந்தரம்
nIyE nirantharam
Em
-
4/4
►
நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
nIrinRi vazhvEthu iRaiva
Em
-
4/4
-
Sarah Moses
நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனையல்ல
nIrilla aarathanai aarathanaiyalla
Em
-
6/8
-
Ayathama
-
Ravi Bharath
நீரே என் தஞ்சம்
nIrE en thanysam
Em
-
4/4
-
namaskaram devane
-
Paul Thangiah
:-(
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
nIrE ellam nIrE ellam
Cm
-
Ballad
-
Wesley Maxwell
►
நீரே நிரந்தரம்
nIrE nirantharam
Em
-
Pop & Rock
நீரே போதும்
nIrE pOthum
Em
-
4/4
-
Neerae 5
-
Gersson Edinbaro
நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்
nIrE vazhi nIrE saththiyam nIrE jIvan
Fm
-
4/4
-
Ayathama
-
Ravi Bharath
:-(
நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாய் ஆகுமா
nIr illatha naLellam naLay aakuma
D
-
3/4
-
Old Tamil Christian Songs
-
other
நீர் எந்தன் மறைவிடம்
nIr enthan maRaivitam
Fm
-
4/4
-
En Meetpar 4
-
Freddy Joseph
►
நீர் எனக்குப் போதும்
nIr enakkup pOthum
F
-
4/4
►
நீர் என் சொந்தம்
nIr en sontham
G
-
Pop & Rock
-
pudhiya anubavan
-
Premji Ebenezer
நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
nIr en sontham nIr en pakkam
G
-
4/4
-
ummal koodum
-
Robert Roy
நீர் என் பெலனும் என் கேடகமாம்
nIr en pelanum en kEtakamam
A
-
2/4
-
Joseph Aldrin
நீர் என்னை காண்கிற
nIr ennai kaNkiRa
E
-
3/4
-
En Meetpar 4
-
Freddy Joseph
நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
nIr ennOtu irukkum pOthu
Dm
-
2/4
-
Moses Rajasekar
நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
nIr enRum enthan patsaththil
C
-
2/4
-
Reenu Kumar
நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
nIr seytha athisayam aayiram uNtu
G
-
2/4
-
Premji Ebenezer
:-(
நீர் செய்த உபகாரங்கள்
nIr seytha upakarangkaL
Eb
-
2/4
-
Reegan Gomez
நீர் செய்த நன்மைகளை
nIr seytha nanmaikaLai
G
-
4/4
-
Neerae 3
-
Gersson Edinbaro
:-(
நீர் செய்த நன்மைகள்
nIr seytha nanmaikaL
Ebm
-
4/4
-
Reegan Gomez
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
nIr sonnal pOthum seyvEn
Cm
-
4/4
-
Neerae 1
-
Gersson Edinbaro
நீர் தந்த இந்த வாழ்வை
nIr thantha intha vazhvai
E
-
3/4
-
En Meetpar 5
-
Freddy Joseph
►
நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
nIr thiRanthal ataippavan illai
Cm
-
4/4
-
Lucas Sekar
நீர் நல்லவர் என்பதில்
nIr nallavar enpathil
G
-
Rock & Roll
-
Neerae 3
-
Gersson Edinbaro
நீர் நீரே பெரியவர்
nIr nIrE periyavar
Em
-
Latin
-
Neerae 4
-
Gersson Edinbaro
நீர் மாத்திரம் இல்லையென்றால்
nIr maththiram illaiyenRal
C
-
2/4
-
Lucas Sekar
நீர் மாத்திரம் எனக்கு
nIr maththiram enakku
G
-
4/4
-
Neerae 3
-
Gersson Edinbaro
:-(
நீர் மாத்ரமே உன் நாதர்
nIr mathramE un nathar
F
-
Ballad
-
AFT
-
Sam P. Chelladurai
நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
nIr vazhkavE iyEsuvE
A
-
4/4
-
Neerae 4
-
Gersson Edinbaro
Latest Songs
Search ▲ Index
P
ஃ
அ
ஆ
இ
உ
ஊ
எ
ஏ
ஐ
ஒ
ஓ
க
கா
கி
கீ
கு
கூ
கை
கொ
கோ
ச
சா
சி
சீ
சு
சூ
செ
சே
சோ
ஜ
ஜா
ஜீ
ஜெ
ஜோ
டி
த
தா
தி
து
தூ
தெ
தே
தொ
ந
நா
நி
நீ
நூ
நெ
நே
நோ
ப
பா
பி
பீ
பு
பூ
பெ
பே
போ
பொ
போ
ம
மா
மீ
மு
மெ
மே
மோ
யா
யு
யூ
யெ
யே
யோ
ர
ரா
ரொ
லே
வ
வா
வி
வீ
வெ
வே
வை
ஷா
ஸ்