Fm Eb
எப்படி நான் பாடுவேன்
eppati nan patuvEn
C7 Ab
என்ன சொல்லி நான்
enna solli nan
Fm
துதிப்பேன் - உம்மை
thuthippEn - ummai
F
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
iraththam sinthi mIttavarE
Bb Fm
இரக்கம் நிறைந்தவரே
irakkam niRainthavarE
Fm Bbm Fm
இரக்கம் நிறைந்தவரே
irakkam niRainthavarE
... எப்படி
... eppati
F
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
apishEkiththu aNaippavarE
Bb Fm
ஆறுதல் நாயகனே
aaRuthal nayakanE
Fm Bbm Fm
ஆறுதல் நாயகனே
aaRuthal nayakanE
... எப்படி
... eppati
F
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
unthan patham amarnthirunthu
Bb Fm
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
ooyamal muththam seykiREn
Fm Bbm Fm
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
ooyamal muththam seykiREn
... எப்படி
... eppati
F
என்னை விட்டு எடுபடாத
ennai vittu etupatatha
Bb Fm
நல்ல பங்கு நீர் தானையா
nalla pangku nIr thanaiya
Fm Bbm Fm
நல்ல பங்கு நீர் தானையா
nalla pangku nIr thanaiya
... எப்படி
... eppati
F
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
varukaiyil etuththuk koLvIr
Bb Fm
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
kUtavE vaiththuk koLvIr
Fm Bbm Fm
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
kUtavE vaiththuk koLvIr
... எப்படி
... eppati
F
உளையான சேற்றினின்று
uLaiyana sERRininRu
Bb Fm
தூக்கி எடுத்தவரே
thUkki etuththavarE
Fm Bbm Fm
தூக்கி எடுத்தவரே
thUkki etuththavarE
... எப்படி
... eppati
F
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
unthan namam uyarththituvEn
Bb Fm
உம் விருப்பம் செய்திடுவேன்
um viruppam seythituvEn
Fm Bbm Fm
உம் விருப்பம் செய்திடுவேன்
um viruppam seythituvEn
... எப்படி
... eppati