A
நல்லவரே என் இயேசுவே
nallavarE en iyEsuvE
Em D A
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே -- 2
nan patum patalin karaNarE -- 2
Bm E A
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
nanmaikaL ethirparththu uthavathavar
Bm E A
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
eezhaiyam ennaiyenRum maRavathavar
Bm E A
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
nanmaikaL ethirparththu uthavathavar
Bm E A
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
eezhaiyam ennaiyenRum maRavathavar
A F#m
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
thuthi umakkE kanam umakkE
D E A
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
pukazhum mEnmaiyum oruvarukkE
A F#m
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
thuthi umakkE kanam umakkE
D E A
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
pukazhum mEnmaiyum oruvarukkE
A
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
eththanai manitharkaL parththEnaiya
Em D A
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா -- 2
oruvarum ummaippOla illaiyaiya -- 2
Bm E A
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
nIrinRi vazhvE illai uNarnthEnaiya
Bm E A
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா 2
unthanin maRa anpai maRavEnaiya 2
-- துதி
-- thuthi
A
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
en manam aazham enna nIr aRivIr
Em D A
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர் -- 2
en mana viruppangkaL parththuk koLvIr -- 2
Bm E A
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
uuzhiya pathaikaLil utan varuvIr
Bm E A
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர் -- 2
sOrnthitta nErangkaLil pelan tharuvIr -- 2
-- துதி
-- thuthi
Ballad C G guitar chords for G Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi Vol2 Songs guitar chords for nallavarE en iyEsuvE Songs guitar chords for நல்லவரே என் இயேசுவே John Jebaraj keyboard chords for G Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi Vol2 Songs keyboard chords for nallavarE en iyEsuvE Songs keyboard chords for நல்லவரே என் இயேசுவே Levi Vol2 nallavarE en iyEsuvE Select நல்லவரே என் இயேசுவே