D
மாறிடார் எம்மா நேசரே--- ஆ
maRitar emma nEsarE--- aa
F#m D A
மாறாதவர் அன்பெந்நாளுமே
maRathavar anpennaLumE
A7 D
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
kalvari siluvai mIthilE
D A D
காணுதே இம்மா அன்பிதே
kaNuthE imma anpithE
G D
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
aa iyEsuvin maka anpithE
G D
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
athin aazham aRiyalakumO
D A D
இதற் கிணையேதும் வேறில்லையே
ithaR kiNaiyEthum vERillaiyE
A D
--கிணையேதும் வேறில்லையே
--kiNaiyEthum vERillaiyE
D
பாவியாக இருக்கையிலே அன்பாய்
paviyaka irukkaiyilE anpay
F#m D A
பாரில் உன்னை தேடி வந்தாரே
paril unnai thEti vantharE
A7 D
நீசன் என்றுனைத் தள்ளாமலே
nIsan enRunaith thaLLamalE
D A D
நேசனாக மாற்றிடவே
nEsanaka maRRitavE
-ஆ!இயேசு
-aaiyEsu
D
உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் தம்
uLLaththal avaraith thaLLinum tham
F#m D A
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
uLLam pOl nEsiththathinal
A7 D
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
allal yavum akaRRitavE
D A D
ஆதி தேவன் பலியானாரே
aathi thEvan paliyanarE
-ஆ!இயேசு
-aaiyEsu
D
ஆவியால் அன்பைப் பகர்ந்திட தூய
aaviyal anpaip pakarnthita thUya
F#m D A
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
thEvanin viN sayal aNiya
A7 D
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
aaviyalE anpais sorinthar
D A D
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
aavalay avarais santhikka
-ஆ!இயேசு
-aaiyEsu
D
நியாய விதி தினமதிலே நீயும்
niyaya vithi thinamathilE nIyum
F#m D A
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
nilaiyakum thairiyam peRavE
A7 D
பூரணமாய் அன்பு பெருக
pUraNamay anpu peruka
D A D
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே
puNNiyarin anpu vallathE
-ஆ!இயேசு
-aaiyEsu
D
பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
payamathai nIkkitumE yavum
F#m D A
பாரினிலே சகித்திடுமே
parinilE sakiththitumE
A7 D
விசுவாசம் நாடிடுமே
visuvasam natitumE
D A D
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே
anpu orukkalum ozhiyathE
-ஆ!இயேசு
-aaiyEsu
2/4 D good friday guitar chords for D Songs guitar chords for maRitar emma nEsarE Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for மாறிடார் எம்மா நேசரே----------ஆ keyboard chords for D Songs keyboard chords for maRitar emma nEsarE Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for மாறிடார் எம்மா நேசரே----------ஆ maRitar emma nEsarE Sam P. Chelladurai மாறிடார் எம்மா நேசரே மாறிடார் எம்மா நேசரே----------ஆ