D F#m
என் பாத்திரம் நிரம்பி
en paththiram nirampi
Bm G Em
நிரம்பி வழிகின்றது
nirampi vazhikinRathu
A D
வழிந்து ஓடுகின்றது
vazhinthu ootukinRathu
D Em A
எனக்குள்ளே ஜீவ ஊற்று
enakkuLLE jIva uuRRu
Em D
அது வற்றாது ஒரு நாளும் – என் பாத்திரம்
athu vaRRathu oru naLum en paththiram
D Em A
எனக்குள்ளே ஜீவ ஊற்று
enakkuLLE jIva uuRRu
G A D
அது வற்றாது ஒரு நாளும் – என் பாத்திரம்
athu vaRRathu oru naLum en paththiram
D G
அபிஷேக நதி நானே
apishEka nathi nanE
Em A D
அகிலமெங்கும் பரவிடுவேன்
akilamengkum paravituvEn
D
ஏராளமான மீன்கள்
eeraLamana mInkaL
Em
திரளான உயிரினங்கள்
thiraLana uyirinangkaL
G A D
நதி பாயும் இடமெல்லாம்
nathi payum itamellam
Bm A G
நான் போகும் இடமெல்லாம் - எனக்கு
nan pOkum itamellam - enakku
D G
ஆனந்த தைலம் நானே
aanantha thailam nanE
Em A D
புலம்பலுக்கு எதிரானேன்
pulampalukku ethiranEn
D
துதிஉடை போர்த்திடுவேன்
thuthiutai pOrththituvEn
Em
சாம்பல் நீக்கிடுவேன்
sampal nIkkituvEn
G A D
அலங்காரமாக்கிடுவேன் – சபையை
alangkaramakkituvEn sapaiyai
Bm A G
அலங்காரமாக்கிடுவேன்
alangkaramakkituvEn
D G
கனி கொடுக்கும் மரம் நானே
kani kotukkum maram nanE
Em A D
நாள்தோறும் (புதுக்)கனி கொடுப்பேன்
naLthORum puthukkani kotuppEn
D
இலைகள் உதிர்வதில்லை
ilaikaL uthirvathillai
Em
கனிகள் கெடுவதில்லை-என்
kanikaL ketuvathillai-en
G A D
விருந்தும் மருந்தும் நானே-சபைக்கு
virunthum marunthum nanE-sapaikku
Bm A G
விருந்தும் மருந்தும் நானே
virunthum marunthum nanE
D G
முழங்கிடுவேன் தினம் சுவிசேஷம்
muzhangkituvEn thinam suvisEsham
Em A D
ஒடுக்கப்பட்ட இந்த உலகத்திற்கு
otukkappatta intha ulakaththiRku
D
காயங்கள் ஆற்றிடுவேன்
kayangkaL aaRRituvEn
Em
கட்டுக்கள் அவிழ்த்திடுவேன்
kattukkaL avizhththituvEn
G A D
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்
vituthalai paRaisaRRuvEn
Bm A G
விடுதலை பறைசாற்றுவேன்
vituthalai paRaisaRRuvEn
D G
அயல்மொழிகள் தினம் பேசிடுவேன்
ayalmozhikaL thinam pEsituvEn
Em A D
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
iRaivakku uraiththituvEn
D
சாத்தானை துரத்திடுவேன்
saththanai thuraththituvEn
Em
கரம் நீட்டி சுகம் கூறுவேன்
karam nItti sukam kURuvEn
G A D
அதிசயம் தினம் காண்பேன்
athisayam thinam kaNpEn
Bm A G
அதிசயம் தினம் காண்பேன்
athisayam thinam kaNpEn
D en paththiram nirampi Fr. Berchmans guitar chords for D Songs guitar chords for en paththiram nirampi Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta jeyageethangal Volume 34 Songs guitar chords for என் pathiram nirambi guitar chords for என் பாத்திரம் நிரம்பி Jebathotta jeyageethangal Volume 34 keyboard chords for D Songs keyboard chords for en paththiram nirampi Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta jeyageethangal Volume 34 Songs keyboard chords for என் pathiram nirambi keyboard chords for என் பாத்திரம் நிரம்பி Pop & Rock என் pathiram nirambi என் பாத்திரம் நிரம்பி