Dm C
கல்வாரியில் ஏக சுதன்
kalvariyil eeka suthan
A Dm
தொங்கியே மாண்டனரே
thongkiyE maNtanarE
Dm F C
அழகுற்றோராய் தேவ மைந்தன்
azhakuRROray thEva mainthan
C Dm
அந்த கேடடைந்தார்
antha kEtatainthar
Dm C
குற்றமில்லாத கர்த்தனாம் இயேசு
kuRRamillatha karththanam iyEsu
Am Dm
பாவங்கள் ஏற்றவராம்
pavangkaL eeRRavaram
Dm Am
என் தேவனே கைவிட்டீரே
en thEvanE kaivittIrE
C Dm
கதறும் காட்சியிலே
kathaRum katsiyilE
– கல்வாரியில்
kalvariyil
Dm C
மெய்யான பானம் மெய்யான போஜனம்
meyyana panam meyyana pOjanam
Am Dm
நித்திய ஜீவன் இவர்
niththiya jIvan ivar
Dm Am
என்றென்றுமாய் பிள்ளைப் பெற
enRenRumay piLLaip peRa
C Dm
பந்தியில் பங்கடைவோம்
panthiyil pangkataivOm
– கல்வாரியில்
kalvariyil
Dm C
சரீரமான சபையில் நம்பி
sarIramana sapaiyil nampi
Am Dm
அன்போடு இணைத்தாரே
anpOtu iNaiththarE
Dm Am
கர்த்தர் பிரான் ஒப்பந்தம் செய்த
karththar piran oppantham seytha
C Dm
இயேசுவை பின்பற்றுவோம்
iyEsuvai pinpaRRuvOm
– கல்வாரியில்
kalvariyil
3/4 Dm good friday guitar chords for guitar chords for Dm Songs guitar chords for kalvariyil eeka suthan Songs guitar chords for kalvariyil yega suthan guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for கல்வாரியில் ஏக சுதன் kalvariyil eeka suthan kalvariyil yega suthan keyboard chords for keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for kalvariyil eeka suthan Songs keyboard chords for kalvariyil yega suthan keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for கல்வாரியில் ஏக சுதன் M.P.A கல்வாரியில் ஏக சுதன்