Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

valakkamal ennai thalaiyakkinIr

 Fm | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் valakkamal ennai thalaiyakkinIr Fm கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர் kIzhakkamal ennai mElakkinIr A#m D# கீழ கெடந்த என்ன kIzha ketantha enna A#m D# மேல தூக்கி வச்சு mEla thUkki vassu C# D# கிருப மேல கிருப தந்து kirupa mEla kirupa thanthu Fm உயர்த்தி வைத்தீர் (2) uyarththi vaiththIr 2 C# D# Fm உம்மை துதிப்பேன் நான் உம்மை துதிப்பேன் ummai thuthippEn nan ummai thuthippEn C# D# Cm Fm கிருப மேல கிருப தந்த உம்மை துதிப்பேன் kirupa mEla kirupa thantha ummai thuthippEn Fm D# பல வர்ண அங்கி ஜொலித்ததினாலே pala varNa angki joliththathinalE A#m C7 Fm பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு புட்டாங்க (2) palapEr kaNNuppattu uRinysu puttangka 2 F A#m தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம் அத thanthIngka raja vasthiram atha D# G# ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2) oruththanum nerungka mutiyala 2 C# D# அடிம என்ன அதிபதியா atima enna athipathiya Cm Fm மாத்திப்புட்டீங்க (2) maththipputtIngka 2 ----உம்மை துதிப்பேன் ----ummai thuthippEn Fm D# மோசேயே போல கொலைகாரன் என்று mOsEyE pOla kolaikaran enRu A#m C7 Fm தூரதேசத்திற்க்கு அனுப்பிபுட்டாங்க (2) thUrathEsaththiRkku anuppiputtangka 2 F A#m வந்தீங்க முட்செடியினில் என்னை vanthIngka mutsetiyinil ennai D# G# மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2) mINtum uyarththi vaikkavE 2 C# D# வேண்டானு சொன்னவங்கள vENtanu sonnavangkaLa Cm Fm நடத்த வச்சிங்க (2) nataththa vassingka 2 ----உம்மை துதிப்பேன் ----ummai thuthippEn
1w2 6/8 Em Fm guitar chords for 1w2 guitar chords for Fm Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi 3 Songs guitar chords for Valakkamal ennai talaiyakkinir guitar chords for valakkamal ennai thalaiyakkinIr Songs guitar chords for வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் John Jebaraj keyboard chords for 1w2 keyboard chords for Fm Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi 3 Songs keyboard chords for Valakkamal ennai talaiyakkinir keyboard chords for valakkamal ennai thalaiyakkinIr Songs keyboard chords for வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார் Levi 3 Valakkamal ennai talaiyakkinir valakkamal ennai thalaiyakkinIr வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவார்


https://churchspot.com/?p=4712

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS