Dm F C
ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே
aaNikaL payntha karangkaLai viriththE
Gm C A Dm
ஆவலாய் இயேசுன்னை அழைக்கிறாரே
aavalay iyEsunnai azhaikkiRarE
Dm Gm C F
பார் திருமேனி வாரடியேற்றவர்
par thirumEni varatiyERRavar
A# C Dm
பாரச் சிலுவைதனைச் சுமந்து சென்றனரே
paras siluvaithanais sumanthu senRanarE
Dm Gm Am
பாவமும் சாபமும் சுமந்தாரே உனக்காய்
pavamum sapamum sumantharE unakkay
Dm C Dm
பயமின்றி வந்திடுவாய்
payaminRi vanthituvay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aaNikaL payntha
Dm Gm C F
மயக்கிடுமோ இன்னும் மாயையின் இன்பம்
mayakkitumO innum mayaiyin inpam
A# C Dm
நயத்தாலே உன்னை நாசமாக்கிடுமே
nayaththalE unnai nasamakkitumE
Dm Gm Am
உணர்த்திதை உடனே உன்னதரண்டை
uNarththithai utanE unnatharaNtai
Dm C Dm
சரண் புகுவாய் தருணம்
saraN pukuvay tharuNam
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aaNikaL payntha
Dm Gm C F
கிருபையின் வாசல் அடைபடும் முன்னே
kirupaiyin vasal ataipatum munnE
A# C Dm
மரணத்தின் சாயலில் இணைந்திடுவாயே
maraNaththin sayalil iNainthituvayE
Dm Gm Am
உருவாக்கியே புது சிருஷ்டியில் வளர
uruvakkiyE puthu sirushtiyil vaLara
Dm C Dm
கிருபையும் அளித்திடுவார்
kirupaiyum aLiththituvar
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aaNikaL payntha
Dm Gm C F
பரிசுத்த ஆவியால் பரமனின் அன்பினைப்
parisuththa aaviyal paramanin anpinaip
A# C Dm
பகிர்ந்திடுவார் உந்தன் இருதயந்தனிலே
pakirnthituvar unthan iruthayanthanilE
Dm Gm Am
மறுரூப நாளின் அலங்காரம் அதுவே
maRurUpa naLin alangkaram athuvE
Dm C Dm
மகிமையும் அடைந்திடுவாய்
makimaiyum atainthituvay
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aaNikaL payntha
Dm Gm C F
இயேசுவல்லாது இரட்சிப்பு தர ஓர்
iyEsuvallathu iratsippu thara oor
A# C Dm
இரட்சகர் வேறு இகமதிலுண்டோ
iratsakar vERu ikamathiluNtO
Dm Gm Am
அவர் வழி சத்தியம் ஜீவனுமாமே
avar vazhi saththiyam jIvanumamE
Dm C Dm
அவரே உன் நாயகரே
avarE un nayakarE
-----ஆணிகள் பாய்ந்த
-----aaNikaL payntha
2/4 aaNikaL payntha karangkaLai viriththE Dm good friday guitar chords for aaNikaL payntha karangkaLai viriththE Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே keyboard chords for aaNikaL payntha karangkaLai viriththE Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே Old Tamil Christian Songs Other ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை விரித்தே