G D G D
என்ன சுகம் ஆஹா என்ன சுகம்
enna sukam aaha enna sukam
C G D
என் இரட்சகரின் சமுகம் பேரானந்தம்
en iratsakarin samukam pEranantham
C D G D
பரமானந்த மோட்ச பேரானந்தம்
paramanantha mOtsa pEranantham
C D G
அதை பெற்று அனுபவித்தால் என்ன சுகம்
athai peRRu anupaviththal enna sukam
G Em D
பொன்னகர் வீதியில் எந்நேரம் உலாவலாம்
ponnakar vIthiyil ennEram ulavalam
Am
கின்னரம் தம்புரு வீணை
kinnaram thampuru vINai
Bm C
இன்னிசை கேட்கலாம்
innisai kEtkalam
G Em D
ஜீவ நதியில் குளித்து களிக்கலாம்
jIva nathiyil kuLiththu kaLikkalam
Am D G
ஜீவ விருட்சத்தின் கனியும் புசிக்கலாம்
jIva virutsaththin kaniyum pusikkalam
G Em D
தங்க கிரீடம் தலையில் தரிக்கலாம்
thangka kirItam thalaiyil tharikkalam
Am D G
சிங்காசனம் பெற்று ஜெயகீதம் பாடலாம்
singkasanam peRRu jeyakItham patalam
G Em D
துன்பம் ஒழிந்துமே இன்பமடையலாம்
thunpam ozhinthumE inpamataiyalam
Am D G
தூயரின் சமுகத்தில் துதி கொண்டாடலாம்
thUyarin samukaththil thuthi koNtatalam
G Em D
தூயரின் தூதர்களுடனே நாம் மகிழலாம்
thUyarin thUtharkaLutanE nam makizhalam
Am D G
தூயராம் இயேசு ராஜருடனே நாம் வாழலாம்
thUyaram iyEsu rajarutanE nam vazhalam
G Em D
இயேசுவின் இரத்தத்தால் மீட்கப்பட்டவர்கள்
iyEsuvin iraththaththal mItkappattavarkaL
Am D G
சிங்காசத்தினின்று ஜெயகீதம் பாடலாம்
singkasaththininRu jeyakItham patalam
G Em D
பக்தர்கள் கூட்டத்தில் பாடிக் களிக்கலாம்
paktharkaL kUttaththil patik kaLikkalam
Am D G
பரம பிதாவின் பணிவிடை செய்யலாம்
parama pithavin paNivitai seyyalam
2/4 enna sukam aaha enna G guitar chords for Auto Draft guitar chords for enna sukam aaha enna Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for என்ன சுகம் ஆஹா என்ன keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for enna sukam aaha enna Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for என்ன சுகம் ஆஹா என்ன Old Tamil Christian Songs Other என்ன சுகம் ஆஹா என்ன