F C Am
கர்த்தனே எம் துணையானீர்
karththanE em thuNaiyanIr
Bb F
நித்தமும் என் நிழலானீர்
niththamum en nizhalanIr
F C F
கர்த்தனே எம் துணையானீர்
karththanE em thuNaiyanIr
F Bb Am
எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
eththanai itar vanthu sErnthalum
Gm C F
கர்த்தனே அடைக்கலமாயினார்
karththanE ataikkalamayinar
C Dm
மனு மக்களில் இவர் போலுண்டோ
manu makkaLil ivar pOluNtO
F C F
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்
viN ulakilum ivar siRanthavar
...கர்த்தனே
...karththanE
F Bb Am
பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
pavi enRennaip palar thaLLinar
Gm C F
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார்
aavi illai enRikazhnthum vittar
C Dm
ராஜா உம் அன்பு என்னைக் கண்டது
raja um anpu ennaik kaNtathu
F C F
உம்மைபோல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை
ummaipOl aiya engkum kaNtathillai
...கர்த்தனே
...karththanE
F Bb Am
சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டால்
suRRaththarum kalaththil kuLirnthittal
Gm C F
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார்
nampinOrum ethiraka vanthittar
C Dm
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
koLkai kURiyE palar pirinthittar
F
ஐயா உம்மைப்போல் நான்
aiya ummaippOl nan
C F
எங்கும் கண்டதில்லை
engkum kaNtathillai
...கர்த்தனே
...karththanE
F Bb Am
ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
aayiram navukaL nIr thanthalum
Gm C F
ராஜனே உம்மைப் பாட கூடுமோ
rajanE ummaip pata kUtumO
C Dm
ஜீவனை உமக்களிக்கிறேனே
jIvanai umakkaLikkiREnE
F
ஐயா உம்மைப்போல்
aiya ummaippOl
C F
எங்கும் கண்டதில்லை
engkum kaNtathillai
...கர்த்தனே
...karththanE
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for karththanE em thuNaiyanIr Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தனே எம் துணையானீர் karththanE em thuNaiyanIr keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for karththanE em thuNaiyanIr Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தனே எம் துணையானீர் Old Tamil Christian Songs Other கர்த்தனே எம் துணையானீர்