Gm Eb Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
kaivitar iyEsu kaivitar
Gm Bb F Dm Gm
நம்மை ஒருபோதும் அவர் கைவிடார் – 2
nammai orupOthum avar kaivitar 2
Gm Eb Gm
கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
kaivitar iyEsu kaivitar
Gm Eb Gm
சாத்தானில் சேனைகள் வந்தாலும்
saththanil sEnaikaL vanthalum
Gm Eb Gm
சதி நாச மோசங்கள் நேர்ந்தாலும்
sathi nasa mOsangkaL nErnthalum
Gm Bb F
சேனைகளின் கர்த்தர் இயேசு
sEnaikaLin karththar iyEsu
Eb F Gm
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்-2
namakkaka yuththangkaL seyvar-2
...கைவிடார் இயேசு
...kaivitar iyEsu
Gm Eb Gm
சாவின் பள்ளத்தாக்கிலே நடந்தாலும்
savin paLLaththakkilE natanthalum
Gm Eb Gm
சத்துரு சேனைகள் தினம் பெருகினாலும்
saththuru sEnaikaL thinam perukinalum
Gm Bb F
இவ்வுலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
ivvulakaththai jeyiththa nam iyEsu
Eb F Gm
நமக்காக யுத்தங்கள் செய்வார்
namakkaka yuththangkaL seyvar
...கைவிடார் இயேசு
...kaivitar iyEsu
Gm Eb Gm
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும்
makkaL yavarum nammai pakaiththittalum
Gm Eb Gm
எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும்
entha karaNaminRi eLLi nakaiththittalum
Gm Bb F
ஜெய கர்த்தராம் நம் இயேசு
jeya karththaram nam iyEsu
Eb F Gm
ஜெயம் காண கிருபை செய்வார்
jeyam kaNa kirupai seyvar
...கைவிடார் இயேசு
...kaivitar iyEsu
4/4 Gm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Gm Songs guitar chords for kaivitar iyEsu kaivitar Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கைவிடார் இயேசு கைவிடார் kaivitar iyEsu kaivitar keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Gm Songs keyboard chords for kaivitar iyEsu kaivitar Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கைவிடார் இயேசு கைவிடார் Old Tamil Christian Songs Other Select கைவிடார் இயேசு கைவிடார்