C Em Am
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
ummaiyallamal enakku yaruNtu
F Dm G C
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு?
ummaiththavira viruppam ethuvuNtu
C Am Em
ஆசையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
aasaiyellam nIrthanaiyya
Dm Em F G
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
thEvaiyellam nIrthanaiyya
F Em
இரட்சகரே…. இயேசுநாதா…
iratsakarE. iyEsunatha
Dm G C
தேவையெல்லாம் நீர்தானே
thEvaiyellam nIrthanE
C Em Am
இதயக்கன்மலை நீர்தானைய்யா
ithayakkanmalai nIrthanaiyya
Dm Em F G
உரிய பங்கும் நீர்தானைய்யா
uriya pangkum nIrthanaiyya
F Dm
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
eppOthum ummOtu irukkinREn
F G C
வலக்கரம் பிடித்துத் தாங்குகிறீர்
valakkaram pitiththuth thangkukiRIr
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellam
C Em Am
உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
ummOtu vazhvathE en pakkiyam
Dm Em F G
நீரே எனது உயிர்த்துடிப்பு
nIrE enathu uyirththutippu
F Dm
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
umathu viruppampOl nataththukiRIr
F G C
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
mutivilE makimaiyil eeRRuk koLvIr
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellam
C Em Am
உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
ulakil vazhum natkaLellam
Dm Em F G
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
umathu seyalkaL solli makizhvEn
F Dm
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
ummaiththan ataikkalamayk koNtuLLEn
F G C
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்
ummaiyE nampi vazhnthiruppEn
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellam
2/4 C Fr. Berchmans guitar chords for c Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for ummaiyallamal enakku yaruNtu Songs guitar chords for உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு keyboard chords for c Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for ummaiyallamal enakku yaruNtu Songs keyboard chords for உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு ummaiyallamal enakku yaruNtu உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு