F Dm Csus4 Gm
கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில் நிறைந்தவரே
kavarssi nayakanE kaNkaLil niRainthavarE
F Bb C7 F
கரம்பிடித்தவரே கைவிடா கன்மலையே
karampitiththavarE kaivita kanmalaiyE
F Bb
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkE sthOththiram
Bb F
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkE sthOththiram
Bb
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyiruLLa naLellam
C7 F
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkE sthOththiram
F
என்னை இழுத்துக் கொள்ளும்
ennai izhuththuk koLLum
C C7 F
ஓடி வந்திடுவேன்
ooti vanthituvEn
Bb C
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
aRaikkuL azhaiththus sellum
C7 F F7
அன்பில் களிகூருவேன்
anpil kaLikUruvEn
...உமக்கே
...umakkE
F
திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
thiratsai irasam parkkilum
C C7 F
இனிமையானவரே
inimaiyanavarE
Bb C
ஊற்றுண்ட பரிமளமே
uuRRuNta parimaLamE
C7 F F7
உலகெல்லாம் உம் மணமே
ulakellam um maNamE
...உமக்கே
...umakkE
F
இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
itakkaiyal thangkukiRIr
C C7 F
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
valakkaiyal thazhuvukiRIr
Bb C
எனக்கு உரியவரே
enakku uriyavarE
C7 F F7
இதயம் ஆள்பவரே
ithayam aaLpavarE
...உமக்கே
...umakkE
F
உம் மீது கொண்ட நேசம்
um mIthu koNta nEsam
C C7 F
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
akkini juvalaiyanRO
Bb C
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
thaNNIrum veLLangkaLum
C7 F F7
தணிக்க முடியாதையா
thaNikka mutiyathaiya
...உமக்கே
...umakkE
F
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
en navil uLLathellam
C C7 F
உந்தன் புகழ் தானே
unthan pukazh thanE
Bb C
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
nan pEsi makizhvathellam
C7 F F7
உந்தன் பெருமை தானே
unthan perumai thanE
...உமக்கே
...umakkE
F
காட்டு மரங்களுக்குள்
kattu marangkaLukkuL
C C7 F
கிச்சிலி மரம் நீரே
kissili maram nIrE
Bb C
அன்பரே உம் நிழலில்
anparE um nizhalil
C7 F F7
அமர்ந்து இன்புறுவேன்
amarnthu inpuRuvEn
...உமக்கே
...umakkE
F
வாரும் என் நேசரே
varum en nEsarE
C C7 F
வயல் வெளியில் தங்கிடுவோம்
vayal veLiyil thangkituvOm
Bb C
நேசத்தின் உச்சிதங்களை
nEsaththin ussithangkaLai
C7 F F7
நிறைவாய் பொழிவேன் ஐயா
niRaivay pozhivEn aiya
...உமக்கே
...umakkE
F
வாயின் முத்தங்களால்
vayin muththangkaLal
C C7 F
முத்தங்கள் செய்திடுமே
muththangkaL seythitumE
Bb C
உம்மைப்போல் மாற்றிவிடும்
ummaippOl maRRivitum
C7 F F7
உமக்குள் வைத்துக் கொள்ளும்
umakkuL vaiththuk koLLum
...உமக்கே
...umakkE